Canon rò rỉ thông tin chi tiết về chiếc 7D Mark2

 

 

Ngày 19 tháng 2 vừa rồi nhà báo Michael Zhang của Petapixel đã công bố những thông tin chi tiết mới nhất về đứa con cưng chuẩn bị ra đời của Canon, chiếc máy ảnh DSLR 7D Mark2 (Mk2). Có thể nói 7D Mk2 là bản sao thu nhỏ của siêu phẩm full frame EOS-1D X, đáp ứng nhu cầu thấp hơn và với giá thành rẻ hơn sẽ được tung ra thị trường.

Canon 7D Mk2 sẽ là 1D X Mini?

Được biết chiếc đứa con cưng sắp chào đời của Canon sở hữu cảm biến hình ảnh APS-C lên tới 24,1 MP (24,1 triệu điểm ảnh). Tốc độ chụp ảnh của 7D Mk2 sẽ lên tới 10 fps, rất lý tưởng để ghi lại những hình ảnh thể thao. Bất ngờ hơn Canon sẽ trang bị cho 7D Mk2 61 điểm lấy nét và chế độ tự động bắt nét liên tục rất mượt mà. Đồng thời với màn hình 3,2" LCD, người dùng sẽ mãn nhãn với độ trung thực của hình ảnh khi xem trên máy.

Để phục vụ những chuyến đi dài ngày và nhu cầu chụp ảnh với số lượng lớn, 7D Mk2 sẽ được trang bị 2 khe cắm thẻ nhớ kèm theo đó là tính năng GPS/WIFI. Với tính năng kết nối GPS/WIFI, bạn sẽ luôn có thể cập nhật và chia sẻ hình ảnh của mình mọi lúc mọi nơi mà không phải làm thao tác "copy" như những chiếc máy ảnh đời cũ.

Canon sẽ biến chiếc 7D Mk2 thành một máy quay pro, hứa hẹn nhiều chức năng ứng dụng hỗ trợ việc quay video. Tuy nhiên, chưa có nhiều thông tin chi tiết về chức năng quay video của 7D Mk2.

Là một chiếc máy ảnh được nhiều người mong đợi

Tuy chỉ là một máy ảnh crop-frame nhưng giá của 7D Mk2 chắc sẽ ngang tầm với các các máy ảnh full-frame khác của Canon. Nhiều tin đồn cho biết chiếc máy ảnh này sẽ được ra mắt thị trường với giá $2.199 ( khoảng 46.000.000 VND). Chiếc 7D Mk2 đang được rất nhiều fan Canon chờ đón và hứa hẹn sẽ trở thành một cơn sốt trong thị trường máy ảnh thời gian tới.

theo TTVN