Câu chuyện đằng sau sự ra đời của mạng xã hội PassedOn

 

Dù có nhiều tôn giáo nào và nền tảng văn hóa tư tưởng khác biệt, nhưng với mỗi người chúng ta, ranh giới giữa sự sống và cái chết là thời khắc khiến chúng ta nhận ra đâu là người thực sự quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Nếu đã từng bước vào ranh giới giữa sự sống và cái chết, chắc hẳn bạn sẽ hiểu rất rõ giá trị thực sự của những người thân yêu quan trọng đến nhường nào! Và điều này cũng từng xảy đến với Marc Oparq, doanh nhân người Hà Lan và là người sáng lập PassedOn.

Ông đã từng đối diện giữa sự sống và cái chết trong một chuyến bay kinh hoàng trên đường đi công tác, Marc nhớ lại: “Lúc đó, tôi có rất nhiều điều muốn nói cho các con, nhưng chúng còn quá nhỏ. Nếu chẳng may chuyện gì bất trắc xảy ra, làm sao tôi có thể biết được các con tôi có thể hiểu nỗi lòng và tình yêu của tôi dành cho chúng?”

Trong giây phút ấy, Marc đã lóe lên ý tưởng về PassedOn. Bằng cả nhiệt huyết và sự sáng tạo, Marc đã đã biến ý tưởng trên thành hiện thực. Và một trang mạng xã hội mới với giao diện đơn giản và thân thiện với mọi đối tượng người dùng đã ra đời.

Bạn có thể xem video hướng dẫn sử dụng bằng cách click vào đường link này: youtu.be/9wK1EXwefXQ 
Để đăng kí thành viên, vui lòng truy cập:www.passed-on.com

Vài con số về PassedOn

12/2012: Chính thức giới thiệu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chỉ trong vòng 6 tuần đã thu hút gần 70,000 thành viên ở trên 70 quốc gia và lãnh thổ.

2/2013: Kí kết hợp tác với Apple lưu trữ thông tin trên iCloud. Hợp tác này giúp PassedOn tăng dung lượng người dùng có thể sử dụng miễn phí để lưu trữ thông tin.

13/3/2013: chào đón thành viên thứ 100,000 và giới thiệu tính năng mới

Hiện nay:
• +12 ngôn ngữ
• +100,000 thành viên
• +347.407 tâm nguyện

Nguồn PassedOn