Chăm sóc sắc đẹp bằng các phương pháp công nghệ cao hàng đầu thế giới ở đâu?

 

Hội thảo đã đem đến cho khách hàng thông tin bổ ích về các phương pháp làm đẹp hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả như dịch vụ trẻ hoá vùng kín bằng máy Protégé Intima, dịch vụ nâng cơ, xóa nhăn bằng máy Thermage, Emax, Venus Freeze và các dòng sản phẩm Collagen của Tập đoàn Nitta hàng đầu Nhật Bản, cũng như dòng hàng dược mỹ phẩm Lissio HA đến từ nước Anh…

Khách hàng tham dự Hội thảo không chỉ được lắng nghe phần chia sẻ của các chuyên gia nước ngoài mà còn có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ tại COSMO và nhận những phần quà ý nghĩa. Đặc biệt hơn, chương trình còn có sự góp mặt của khách mời là những nhân vật nổi tiếng như MC Nguyệt Ánh, doanh nhân Lê Thị Thuý Nga.

MC Nguyệt Ánh chia sẻ dù bận rộn như thế nào thì cô cũng không quên nhiệm vụ chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là bằng các phương pháp sử dụng công nghệ cao. Đó cũng là lý do cô tìm đến COSMO.

Doanh nhân Lê Thị Thúy Nga (đứng thứ 2 từ trái qua) tham dự buổi hội thảo của COSMO

Theo chia sẻ của doanh nhân Lê Thị Thuý Nga “Tôi đã sử dụng các dịch vụ của COSMO từ năm 2011 và rất hài lòng về các dịch vụ ở đây. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục gắn bó với COSMO cho việc chăm sóc sắc đẹp của bản thân mình”.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình và thân thiện, COSMO chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng!

Các dịch vụ đang được giảm giá đặc biệt trong tháng 11.2014

♦ Trẻ hóa vùng kín

♦ Sạm da (SR, SRA)

♦ Hủy mỡ không phẫu thuật( Ultrashape, Lipo Sonix)

♦ Trị hói đầu , rụng tóc bằng phương pháp cấy huyết tương giàu tiều cầu(PRP, Meso)

♦ Xóa nhăn cấp tốc(Botox, Siax, Restylane, Teoxane)

Mọi chi tiết xin liên hệ : 08.39308 308 hoặc hotline: 0908.140241 để biết thêm về chương trình khuyến mãi

Trung tâm thẩm mỹ kỹ thuật cao Cosmo

05 Trần Khánh Dư phường Tân Định quận 1

www.cosmo.vn

 Nguồn: Cosmo