Chí Tài tâm sự về nghề diễn

 

 

Chia sẻ khi nhận được lời mời làm giám khảo Tôi là diễn viên, Chí Tài cho biết: “ Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và thích thú, vì tôi mong muốn mình có thể tìm ra những tài năng lớn để nền điện ảnh nước nhà ngày càng phát triển. Tiêu chí để chấm điểm thí sinh của tôi tập trung vào việc thể hiện cảm xúc trên gương mặt. Thứ hai là giọng nói cùng ngoại hình của thí sinh có sáng sân khấu hay không.”

IMG 5126 Chí Tài tâm sự về nghề diễn
IMG 5149 Chí Tài tâm sự về nghề diễn
Nói về hiện trạng nhiều diễn viên trẻ hiện nay vẫn thiếu đất diễn dù nhu cầu là rất lớn, Chí Tài thẳng thắn cho biết: “ Tôi chỉ muốn nói một điều duy nhất, khi chúng ta nhìn vào những người diễn viên ngôi sao thì phải hiểu được họ phải trải qua một quá trình. Có người thành công rất nhanh nhưng có người phải rất lâu mới có cơ hội thể hiện bản thân. Cơ hội được rất vô chừng, cũng có thể là sự may mắn, nhưng theo tôi do duyên số là nhiều nhất.
IMG 5163 Chí Tài tâm sự về nghề diễn
IMG 5173 Chí Tài tâm sự về nghề diễn
Các bạn cũng nên tự kiểm soát lại khả năng của mình để tự nhận định rằng mình có nên đi theo nghề diễn viên hay không thay vì cứ loay hoay tìm một vai diễn mà không thành.”
Bên cạnh đó, Chí Tài cũng thừa nhận bản thân mình chưa từng đánh đổi điều gì để có được vị trí như ngày hôm nay. “Đối với cá nhân tôi, từ khi vào nghề đến nay, tôi chưa từng đánh đổi bất cứ thứ gì. Nếu có chăng tôi đã đánh đổi rất nhiều thời gian cho nghệ thuật. Có lẽ do tôi ăn ở hiền lành và không hại ai, ngược lại còn giúp đỡ nhiều người.
IMG 5890 Chí Tài tâm sự về nghề diễn
Ngh  s  H nh Th·y ha thGn thanh TiOn h c m 1 Chí Tài tâm sự về nghề diễn
Hơn nữa tôi rất ghét kiểu nhiều người trẻ hiện nay sẵn sàng đánh đổi bản thân để được nổi tiếng. Điều đó làm xấu đi hình ảnh của một người nghệ sĩ chân chính. Nếu là một nhà sản xuất, tôi sẵn sàng chọn những diễn viên trẻ nhưng có đầy đủ phẩm chất và tài năng để tạo cơ hội, giúp họ phát triển mà không cần trả ơn bất kỳ điều gì. Đó là tiêu chí của tôi, cũng nhờ đó mà đến giờ này tôi vẫn còn được rất nhiều khán giả yêu thương.”
Ngh  s  H nh Th·y ha thGn thanh TiOn h c m 5 Chí Tài tâm sự về nghề diễn
Ngh  s  Ph²ng Dung ng vai ch si trong C bT quang khpn   1 Chí Tài tâm sự về nghề diễn
Ngoài ra, Chí Tài sẽ thể hiện lại khả năng vừa hát vừa độc diễn guita đầy chuyên nghiệp của mình. Trong vòng Hóa thân này, 10 thí sinh sẽ phải hóa thân thành một nhân vật bất kỳ trong các tác phẩm hoặc đời sống trong vòng 5 phút. Họ sẽ phải thể hiện được kỹ năng diễn xuất trước ống kính và phối hợp với bạn diễn là những nghệ sĩ tên tuổi như: Nghệ sĩ Hạnh Thúy, nghệ sĩ Phương Dung … Các nghệ sĩ cũng chính là những cố vấn giúp đỡ thí sinh trong phần thi hấp dẫn này.
 T.Hùng
Ảnh: Phan Thàn Nhân
Nguồn: tapchithoitrangtre