Chiếc xe riêng của Tăng Thanh Hà

Chiếc Audi quen thuộc đang trên đường đưa Hà về dinh.

Chiếc A6 Hà mua có màu trắng, phiên bản 2.0. Lễ ký hợp đồng giao xe diễn ra ngay tại triển lãm AutoExpo ngày 10.6.2009.

Đây là chiếc xe thứ ba mà nữ diễn viên này sở hữu. Chiếc đầu tiên là Daewoo Matiz, kế đó là Mercedes E200.

Ngoài tư cách là khách hàng đầu tiên, Thanh Hà còn đồng ý trở thành đại sứ của Audi tại Việt Nam. Nhiệm vụ của cô là sử dụng xe xuất hiện tại những sự kiện do hãng tổ chức và không được chụp ảnh cùng thương hiệu ôtô khác.
Tất cả những đại sứ của Audi đều luôn phù hợp với cá tính của từng sản phẩm và đó là cách mà hãng này tạo nên được thông điệp thời trang và sang trọng một cách rõ ràng tại Việt Nam.

Sau khi chọn Tăng Thanh Hà làm đại sứ A6, Audi chọn Trang Nhung cho A4, mẫu xe dành cho giới trẻ năng động ưa thích sự mạo hiểm. A8 mời diễn viên múa Linh Nga để tạo ấn tượng khác biệt, sang trọng và quý phái. Người mẫu Bình Minh đại diện cho chiếc SUV Q5 bóng bẩy, lịch sự và tinh tế.

Quay trở lại với A6, đây là một trong những dòng xe chủ lực của Audi hiện nay. Với sự đổi mới về động cơ và một vài điểm nhấn mới về thiết kế, hãng hy vọng A6 sẽ duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường toàn cầu, vượt qua hai đối thủ BMW 5 Series và Mercedes-Benz E-Class.

Phiên bản A6 đời 2009 Hà sử dụng cũng có những thay đổi về ngoại hình và nâng cấp về nội thất. A6 được trang bị thiết kế đèn pha mới của R8, đèn LED chiếu sáng ban ngày.
Mũi trước của xe còn được làm mới với những thay đổi về kiểu dáng của ba đờ sốc trước, đèn sương mù và lưới tản nhiệt.

A6 còn được trang bị hệ thống trợ giúp phát hiện điểm mù bằng đèn báo hiệu gắn ở gương bên.
Mẫu sedan hạng sang Audi A6 cũng vừa dành Giải “Xe châu Á của năm 2012” khi nhận được đa số phiếu bầu từ lãnh đạo các phân nhánh tạp chí Autocar (Anh quốc) ở khu vực châu Á.

Kết quả của giải thưởng được căn cứ vào kết quả bỏ phiếu đánh giá độc lập bởi 18 giám khảo của tạp chí Autocar tại châu Á gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Một người mẫu bên Audi A6 trong dịp xe này dành Giải “Xe châu Á của năm 2012”
 

Theo NCĐT