Chọn giày hợp “mạng” 12 cung hoàng đạo

 

 

Aries_Bạch Dương (21/3-19/4)

Đây là cung mệnh đầu tiên của vòng hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Bạch Dương thường nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo. Vì thế mà Bạch Dương luôn dồi dào năng lượng. Màu vàng chính là màu sắc biểu trưng của Bạch Dương.

Taurus_Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Màu xanh lá tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thản, đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, của tuổi thanh xuân, nhựa sống ngầm. Màu này rất phù hợp cho những Kim Ngưu vì họ luôn là người  “lù đù” bên ngoài nhưng bên trong lại luôn sôi động.

Gemini_Song Tử (21/5-21/6)

Với tư duy sáng tạo và có tinh thần học hỏi cao, Song Tử sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Bởi thế, những người sinh ra trong cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu cam nhạt.

Cancer_Cự Giải (22/6—2/7)

Sự thay đổi tâm trạng của Cự Giải dường như có liên quan tới việc mặt trăng chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều. Màu sắc của Cự Giải như sự phản chiếu hình ảnh ánh trăng và dòng nước. Do đó, Cự Giải chính là biểu tượng của sắc ngọc trai

Leo_Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với những sắc thái đậm của màu cam. Được thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng, nó đi liền với sự vui tươi, nhẹ nhàng và tươi mát. Màu cam biểu trưng cho sự cố gắng, thu hút,  quyết rũ, hạnh phúc, sáng tạo.

Virgo_Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có lối sống lịch thiệp, tính cầu toàn cao và luôn hướng tới sự hoàn mỹ. Xử Nữ đặc biệt thích hợp với màu xanh hải quân đậm bởi cảm giác lịch lãm, hiện đại mà gam màu này mang lại.

Libra_Thiên Bình (23/9-21/10)

Có lúc Thiên Bình dịu dàng, nhưng có lúc bướng bỉnh. Thêm vào đó, Thiên Bình lại là những người có tính nghệ sĩ. Do đó, Thiên Bình chính là “sứ giả” của màu hồng.

Scorpio_Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có cảm xúc sâu sắc và mãnh liệt. Họ bướng bỉnh nhưng nghiêm túc. Đôi lúc, họ lạnh lùng và sống nội tâm. Bởi thế màu sắc của họ là sự kết hợp của màu nóng và màu lạnh như màu đỏ của rượu vang.

Sagittarius_Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chịu sự quản chiếu của sao mộc, hành tinh của niềm vui và may mắn.Do đó màu đỏ tươi được xem như là màu sắc chủ đạo của cung này. Màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu.

Capricorn_Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thường có nhiều tham vọng. Họ chăm chỉ, kiên nhẫn để đạt được thành tựu cao hơn nữa. Họ là tín đồ của màu đen quyền lực.

Aquarius_Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có lòng yêu tự do vô hạn. Họ vô cùng hoạt bát, cá tính và độc lập. Những màu sắc thích hợp thường là những màu ánh kim.

Pisces_Song Ngư (19/2-20/3)

Những người thuộc cung Song Ngư thường rất biết thông cảm, có tính cách ngọt ngào và dễ chịu với người xung quanh. Tuy nhiên Song Ngư lại là một người rất mơ mộng. Do đó màu tím là gam màu rất hợp với những người như Song Ngư.

 

Nguồn: Gosto