Chúc Mừng Sinh Nhật với mô hình nhượng quyền dịch vụ

 

 

 

SinhNhat.vn hiện đã có mặt tại các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang… thông qua hình thức nhượng quyền thương mại (franchise) nay dựa theo nhu cầu gia tăng nhanh chóng của thị trường chúng tôi tiếp tục mở rộng dịch vụ tại các tỉnh thành nhằm nhân rộng niềm vui đến khách hàng.

Với lợi thế tiên phong và chuyên nghiệp SinhNhat.vn là thương hiệu dẫn đầu, có uy tín trong ngành tổ chức sự kiện, đặc biệt đã chinh phục phân khúc khách hàng cao cấp như tổ chức rất nhiều sự kiện sinh nhật lớn cho các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng, ngôi sao, ca sĩ v.v…¬ Đối tác nhượng quyền được sử dụng thương hiệu độc quyền, hưởng nhiều lợi ích nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu, giảm thiểu rủi ro và nhanh chóng rút ngắn thời gian đầu tư sinh lời nhờ thừa hưởng nguồn khách hàng do SinhNhat.vn mang lại. Đặc biệt, sẽ được đào nghề tỉ mỉ, dạy trang trí và chuyển giao toàn bộ “công nghệ” tổ chức tiệc.

Bạn đang tìm kiếm ngành nghề kinh doanh mới, nhiều tiềm năng và hiệu quả cao hãy tìm hiểu cơ hội nhượng quyền từ SinhNhat.vn.

Liên hệ: Công ty cổ phần Chúc Mừng Sinh Nhật
ĐC: Số 7-9 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TP.HCM
Website: www.sinhnhat.vn  Email: info@sinhnhat.vn

Hotline: 090 8484 369 – 0918 103 804

Xem thêm thông tin liên quan  tại đây

Minh Nhã/Thông tin do Công ty cổ phần Chúc Mừng Sinh Nhật cung cấp