Chương trình ẩm thực hấp dẫn tại khách sạn Equatorial

 

 

Thưởng thức Dimsum và vịt quay Bắc Kinh tại nhà hàng Orientica

Những ai yêu thích Dimsum có thể đến nhà hàng Orientica tại lầu 2 của khách sạn Equatorial để thưởng thức không giới hạn các món Dimsum và nhiều món Á ngon trong chương trình "Eat All You Can", với giá chỉ 338.000 đồng++ một người vào trưa thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Từ trưa thứ hai đến thứ sáu sẽ phục vụ thực đơn Dimsum chọn món, giá từ 48.000 đồng++ một món.

Ngoài ra trong tháng Bảy này, hãy đến nhà hàng Orientica để thưởng thức món Vịt quay Bắc Kinh, vốn là đặc sản của nhà hàng được chế biến theo 3 cách khác nhau: da vịt quay dùng với hành, dưa leo và món sốt đặc biệt được cuốn bằng loại bánh tráng truyền thống ngay trước mắt bạn; thịt vịt quay dùng với món sốt bạn thích và cơm chiên với thịt vịt quay.

Đặc biệt giá chỉ 750.000 đ ++/ con, phục vụ vào buổi trưa và buổi tối.

Buffet mỗi ngày tại nhà hàng Chit Chat

Tại tầng trệt, nhà hàng Chit Chat chuyên phục vụ buffet sáng, trưa và tối với thực đơn phong phú, đa dạng hơn 60 món ăn tươi ngon của Việt Nam và quốc tế cùng 8 khu vực bếp mở. Các món ăn được chế biến công phu, quầy hải sản tươi sống và quầy tráng miệng hấp dẫn… là điểm nhấn trong chương trình buffet mỗi tối tại nhà hàng này.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ, vui lòng liên hệ bộ phận ẩm thực khách sạn Equatorial, điện thoại: (08) 38 39 7777, Hoặc email: dine@hcm.equatorial.com

Nguồn: Equatorial