Chương trình ẩm thực tháng 08/2013 tại khách sạn Caravelle

 

Tuần lễ hàu đặc biệt tại Nineteen

Những trải nghiệm thú vị với món hàu tươi ngon chính là điểm nổi bật trong tháng tại nhà hàng Nineteen. Từ 3/8 đến 16/8/2013, các thực khách yêu thích món hải sản này có thể tận hưởng thoải mái bữa tối buffet tại nhà hàng với phong cách riêng của khách sạn Caravelle.

Món “Fish n’ Chips” truyền thống tại Saigon Saigon Bar

Món ăn nhẹ được yêu thích tại các vùng biển nước Anh sẽ xuất hiện tại khách sạn Caravelle trong tháng này. Từ 17/8 đến 23/8/2013, sự xuất hiện của món“Fish n’ Chips” tại Saigon Saigon Bar sẽ mang đến cho quý khách hương vị quen thuộc của món ăn truyền thống được yêu thích tại Anh. Những thực khách yêu thích món ăn bình dị này sẽ được thưởng thức những miếng cá tươi ngon bên trong lớp bột mỏng được chiên vàng nâu và giòn rụm với một ít muối và giấm được rắc lên bề mặt để tăng thêm hương vị.

Hương vị nấm cao nguyên tại Reflections

Được tìm kiếm bởi các đầu bếp hàng đầu và những người có chung niềm đam mê trên toàn thế giới, được tầng lớp sang trọng đánh giá cao bởi sự tinh tế, hương vị thanh tao, nấm có một lịch sử ẩm thực lâu dài và khá thú vị. Từ 17/8 đến 23/8/2013, nhà hàng Reflections mở ra một cánh cửa để tìm hiểu sự bí ẩn của nấm với thực đơn Highland Mushroom.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ (848) 3823 4999 hoặc email:eam-fb@caravellehotel.com

 Nguồn Khách sạn Caravelle