Chương trình “Người đẹp công sở” mùa thứ 3 chính thức khởi động

 

Năm nay, thành phần ban giám khảo chương trình “Người đẹp công sở” gồm có: Bà Võ Thụy Huyền Linh – Giám đốc Công ty Young Media, Trưởng BGK; Hoa hậu Quý bà Thu Hoài, Chuyên gia trang điểm Hạ My, Stylist Trịnh Tú Trung, Nhiếp ảnh Ngô Anh Khôi. Và trong chương trình năm nay, BTC hướng đến sự “trẻ hóa” đội ngũ ứng viên bằng việc tập trung chủ yếu ở độ tuổi từ 22 đến 32 (sinh năm 1983 đến 1993), đang sống tại Việt Nam và làm việc tại các văn phòng công ty trong khu vực TP.HCM.

Ban giám khảo chương trình “Người đẹp công sở 2015”

Các vòng bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 03/09/2015 đến ngày 30/09/2015 bằng hình thức like, share trên Facebook, nhắn tin SMS. Giải thưởng bao gồm 01 giải nhất với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng và chiếc vương miện luân lưu từ thương hiệu trang sức cao cấp Cửu Long Jewelry. 01 giải Nhì với tổng giá trị giải thưởng là 80.000.000 đồng. 01 giải Ba với tổng giá trị giải thưởng là 60.000.000 đồng. Ngoài ra, chương trình còn có các giải thưởng khác như: Giải do bạn đọc bình chọn; Giải người đẹp thời trang; Giải dành cho gương mặt khả ái… với những phần quà giá trị từ Ban tổ chức và nhà tài trợ.

Bà Võ Thụy Huyền Linh – Trưởng BGK công bố thể lệ và tiêu chí của chương trình năm nay

Cũng trong buổi họp báo, Ban tổ chức cho biết chương trình chụp ảnh miễn phí sẽ bắt đầu từ ngày 01/07/2015 với sự tham gia của các chuyên gia trang điểm, nhà tạo mẫu tóc, stylist giàu kinh nghiệm, đặc biệt nhãn hàng thời trang công sở K&K Fashion sẽ tài trợ toàn bộ trang phục cho các ứng viên tham gia chụp ảnh.

Ban tổ chức chương trình “Người đẹp công sở 2015”

Bà Võ Thụy Huyền Linh tặng hoa cho top người đẹp đạt giải cao nhất năm 2014

Bà Võ Thụy Huyền Linh tặng hoa cho nhà tài trợ

Trưởng BGK Võ Thụy Huyền Linh & Hoa khôi NĐCS 2014 Thanh Hạnh

Người đẹp khả ái Quỳnh Anh & Doanh nhân Hùng Cửu Long

Cũng trong buổi này, Công ty Young Media giới thiệu Logo mới với hình ảnh cách điệu từ cánh chim bay, mang ý nghĩa của sức trẻ và tuổi trẻ càng vươn cao, bay xa, mong muốn hướng đến sự phát triển thịnh vượng và bền vững. 

Minh Nhã / Nguồn: Young Media – C.A.M Media