Closeup Diamond Attraction mang đến nụ cười “Spotlight” tức thì

Có thể nói, sản phẩm Closeup Diamond Attraction ra đời là sự bổ sung cần thiết vào bộ mỹ phẩm trang điểm hiện tại để giúp hoàn thiện hơn vẻ đẹp rạng ngời cho các quý cô cá tính và muốn tạo sự khác biệt. Bí quyết của Diamond Attraction nằm ở công nghệ Ánh Xanh (Blue Light technology) dựa trên hiệu ứng quang học giúp răng trắng lên trông thấy chỉ sau một lần chải và tiếp tục làm trắng dần lên khi được sử dụng thường xuyên, trả lại màu trắng tự nhiên của men răng.

Công thức mới với những bọt xanh mịn cho răng bạn trắng lên trông thấy mà vẫn an toàn khi sử dụng. Từ nay, các quý cô có thể sử dụng sản phẩm thường xuyên như một dụng cụ trang điểm mới cho răng để luôn sở hữu nụ cười “spotlight” trong mọi thời điểm.

Nhân dịp này, Diamond Attraction cũng phối hợp cùng trang web Party In Saigon (www.partyinsaigon.com) giới thiệu sân chơi “In the spotlight” với mục đích khuyến khích các quý cô sành điệu chia sẻ nụ cười trắng sáng đầy mê hoặc của mình và nhận những phần thưởng giá trị hàng tuần. Có hai cách để tham dự sân chơi này:

Cách 1: chụp ảnh selfie thật tự tin với nụ cười “spotlight” và upload ảnh tham dự lên fan page   www.facebook.com/closupupvn.page.

Cách 2: tham dự các sự kiện nổi bật trong tuần được thông tin trên trang web www.partyinsaigon.com.Tại các sự kiện này, đội ngũ “paparazzi” của PiS sẽ “săn lùng” những nụ cười ánh kim cương nổi bật nhất. Sau đó, tất cả ảnh sẽ tự động được tải lên trang chủ của website này và liên kết với Fan Page của sân chơi.

Trong mỗi tuần, sẽ có hai giải thưởng dành cho hai quý cô có ảnh tham dự thu hút nhiều lượt “like” nhất là giải “Diamond Attraction” trị giá 3 triệu đồng và giải “Spotlight Girl” trị giá 1 triệu đồng, kèm theo một năm sử dụng Diamond Attraction.

MN / Nguồn: Unilever Việt Nam