Có hay không mặt nạ nâng cơ và săn chắc da?

 

Công nghệ lên men tiên tiến

Công nghệ lên men mới Concentrated Lifting Ferment bao phủ làn da bằng loại tảo nâu hiệu quả mạnh mẽ, các khoáng chất từ biển và các tế bào gốc từ các loại thực vật biển đang hoạt động, được biết đến như là nguồn năng lượng sống tinh khiết. Tăng cường cấu trúc hỗ trợ của làn da, công nghệ lên men cẩn thận và tỉ mỉ này giúp tăng cường độ đàn hồi và mật độ cho da, bổ sung vào những lỗ hỗng trên bề mặt da cho một diện mạo thon gọn và sắc nét.

Mặt nạ ngủ hoàn hảo

Trong khi mặt nạ là một trải nghiệm tuyệt vời để chăm sóc da trong 24 giờ một ngày, vào ban đêm, làn da sẽ nghỉ ngơi và phục hồi một cách tự nhiên, đây là thời điểm thích hợp để sử dụng liệu pháp tăng cường. Mặt nạ Lifting and Firming Mask hoat động kết hợp với quy trình tự tái tạo da để tăng cường độ săn chắc và khôi phục lại độ đàn hồi, cho một làn da thon gọn và không có dấu hiệu của sự lão hóa.

Bộ sản phẩm nâng cơ

Để đạt được hiệu quả nâng cơ tối đa, mặt nạ Lifting and Firming Mask kết hợp hoàn hảo với hai sản phẩm chuyên biệt khác giúp nâng cơ của La Mer. Tinh chất tạo dáng và định hình The Lifting Contour Serum làm thon gọn, thu nhỏ và tạo dáng khuôn mặt sắc nét hơn.

Sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 năm 2014.
Giá bán lẻ 5,700,000/ 50ml

                                                                                                                      TT được cung cấp bởi La Mer