“Cơn bão” Tiger Remix 2015: sắp “đổ bộ” vào Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Với tinh thần “đánh thức bản lĩnh”  làm nên một Lễ hội âm nhạc có một không hai, các nghệ sĩ tham gia chương trình như Đông Nhi, Lưu Hương Giang, Đinh Hương, Mặt Trời Đỏ, MTV, DJ Bnuts, nghệ sĩ trumpet Trung Đông và nghệ sĩ violon Hy Đạt… đã cống hiến cho khán giả trẻ các tỉnh thành những tiết mục vô cùng sôi động…

Tiger Remix được xem như một bản hòa tấu độc đáo giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại, phương Đông và phương Tây trên cả bốn phương diện âm nhạc, vũ đạo, ánh sáng và hình ảnh.

Ở các thành phố mà “cơn bão” Tiger Remix lướt qua, những biển người cuồng nhiệt tạo nên các đợt sóng khổng lồ phá mọi kỷ lục về số lượng khán giả tham gia trong một sự kiện âm nhạc.

Tiger Remix được dàn dựng bởi 5 tên tuổi lớn trong lĩnh vực giải trí là đạo diễn Charlie Nguyễn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, biên đạo múa Hữu Trị, đạo diễn ánh sáng người Mỹ Dominic Pereira và đạo diễn hình ảnh Fernando Toma đến từ Italy.

Lễ hội âm nhạc Tiger Remix 2015 sẽ tiếp tục hành trình đến điểm cuối cùng tại Khu vực Crescent Resident, Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp.HCM vào tối ngày 31/01 và hứa hẹn sẽ là chương trình hoành tráng nhất. Dự kiến sẽ có hơn 50.000 khán giả trực tiếp tham gia đêm sự kiện cuối cùng này.

Để có những thông tin mới nhất về Tiger Remix, độc giả có thể truy cập  www.facebook.com/tigerbeerVN

Vũ Nguyễn

Nguồn: Tiger