Cùng trải nghiệm Wedding Studio tại Sheraton Sài Gòn

 

 

Với không gian riêng biệt chỉ dành phục vụ cho khách có nhu cầu về tiệc cưới, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết tất cả những thông tin về cách thức tổ chức và chuẩn bị cho tiệc cưới cũng như tìm hiểu những xu hướng mới nhất đang được thịnh hành về phong cách ẩm thực và quà tặng cho ngày lễ trọng đại nhất của đời mình. Wedding Studio được đặt tại tầng trệt (gần ngay The Lounge tại tiền sảnh) và bắt đầu hoạt động từ ngày mở cửa, ngày 12/3 từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Nhân dịp khai trương Wedding Studio, khách sạn Sheraton Sài Gòn và Bliss Wedding Planner đặc biệt giới thiệu gói tiệc cưới khuyến mãi hấp dẫn, chỉ áp dụng trong khoảng thời gian ngắn.

Gói khuyến mãi từ phía khách sạn Sheraton Sài Gòn:

• Xác nhận đặt tiệc cưới trong ngày khai trương, ngày 12 tháng 3 năm 2015, khách hàng sẽ được giảm 6% trên gói giá tiệc cưới tiêu chuẩn của Sheraton Sài Gòn.
• Xác nhận đặt tiệc trong ngày 13 tháng 3 năm 2015, khách hàng sẽ được giảm 4% trên gói giá tiệc cưới tiêu chuẩn của Sheraton Sài Gòn.
• Xác nhận đặt tiệc từ ngày 14 tháng 3 năm 2015 đến ngày 19 tháng 3 năm 2015, khách hàng sẽ được giảm 2% trên gói giá tiệc cưới tiêu chuẩn của Sheraton Sài Gòn.
Chương trình khuyến mãi này được kết hợp với chương trình ưu đãi SPG Wedding hiện có của Sheraton Sài Gòn (vui lòng xem thêm thông tin ở trang dưới hoặc truy cập www.spg.con/honeymoon ).

Gói khuyến mãi từ phía Bliss Wedding Planner:

• Blissful 1 Package: giảm 2.000.000 đồng cho mỗi gói dịch vụ.
• Blissful 2 Package: giảm 4.000.000 đồng cho mỗi gói dịch vụ.

Khuyến mại trên từ Bliss Wedding Planner chỉ được áp dụng khi khách hàng xác nhận đặt tiệc cưới tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Nguồn: Sheraton Sài Gòn