Cựu mẫu 2 con Diễm Kyly – Nét quyến rũ theo thời gian

Cựu người mẫu Diễm Kyly từng làm nóng sàn diễn của thập niên 90 chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ dừng "cuộc chơi" nghệ thuật. Bởi vì, sức khỏe của chị lúc này cũng không có cơ hội làm những điều khác để lấy danh tiếng, để dễ dàng kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ hoạt động từ thiện.

Đối mặt với tử thần và chiến thắng, cuối cùng, nụ cười tươi rói vẫn nở trên môi chị, vẫn lăn xả vào các hoạt động từ thiện. Và giờ đây người đẹp Ngọc Diễm (Diễm Kyly) ở tuổi xấp xỉ 40, bà mẹ 2 con ấy lại tiếp tục chinh phục nghệ thuật, lại muốn nổi tiếng, để "tiếng nói có trọng lượng", để có thể kêu gọi các nguồn tài trợ giúp đỡ các bệnh nhân ung thư.
Không chỉ là niềm tin, mà còn là một sự trân trọng đối với cái khát vọng lẫn ước mơ nghệ thuật còn dang dở của Diễm Kyly. Sự trở lại không quá ồn ào khi theo Diễm Kyly, tuổi cô cần một cách làm nghệ thuật chín chắn và sâu sắc chứ không phải rình rang hay chỉ ở bề nổi.
Với những sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng trong cuộc sống không may mắn của mình, Diễm Kyly được kênh TV Channel new Asia của Singapore mời quay phóng sự (2013) về cuộc chiến đấu với bệnh tật và chia sẻ về nghề người mẫu từ lúc mới vào nghề đến nay.

Đây là niềm vui và động lực lớn với Diễm Kyly, bởi qua chương trình này, cô sẽ chuyển tải những thông điệp ý nghĩa tới những người mắc bệnh ung thư với niềm tin và sự lạc quan trong cuộc sống. Cũng như qua đây cô cũng sẽ có thể kêu gọi thêm các mạnh thường quân quyên góp tiền, giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ bằng những chuyến đi từ thiện ý nghĩa.
"Chỉ mới chớm duyên với nghệ thuật, nên tôi vẫn còn “máu me” lắm. Nhưng tôi sẽ không hướng đến thời trang nữa mà chọn cánh cửa thứ 7 để thực hiện mơ ước của mình. Tôi nghĩ điện ảnh Việt Nam có rất nhiều tiềm năng, và mình chỉ có thể hiểu nó nhất khi đã là một phần của nó. Tôi muốn đóng góp một chút gì đó của mình, hơn là chỉ ngồi ngoài và phán xét những gì được hay chưa được”.
Không đặt nặng danh tiếng hay hào quang, Diễm Kyly xem điện ảnh như một cách “được là chính mình trong cuộc đời người khác” hoàn toàn tự nhiên và tự nguyện. Đối với Diễm Kyly, nghệ thuật đúng nghĩa là một thú vui, cô có thể tìm thấy niềm vui “dưới mọi hình thức”. Những niềm vui giản đơn có thể tìm thấy ở bất kỳ người phụ nữ nào mà không cần phải thật đặc biệt như những người đàn bà đẹp khác.
Vẫn mặn mòi và có chút táo bạo, sexy trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện, Diễm Kyly chia sẻ về một hình dung cho vai diễn khi cũng đang ngấp nghé một số lời mời đóng phim. “Tôi nghĩ mình hợp với những dạng vai có một chút cá tính, quyến rũ, có khi đỏng đảnh và… đa tình, thậm chí lẳng lơ nữa kìa (cười lớn)…
Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của Cựu mẫu Diễm Kyly nhé!

                                                                                Tuyết Nhung (Tinhot24h.vn)