Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh và dàn sao tỏa sáng trong Aimer Hà Nội của Hoàng Hải

 

Đã lâu lắm rồi Hà Nội mới được thưởng thức một đêm thời trang đúng nghĩa. Không phồn hoa và rực rỡ như Sài Gòn hoa lệ, nền thời trang Hà Nội vốn thầm lặng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Được tổ chức tại khách sạn JW Marriott, khách sạn 5 sao thuộc tập đoàn Marriott International đã thể hiện rõ quyết tâm đầu tư của nhà thiết kế Hoàng Hải cho show diễn để đời của anh. Khách sạn JW Marriott ( số 8, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội) là khách sạn 5 sao được cho là có thiết kế xa hoa và lộng lẫy nhất hiện nay. Khuôn viên sang trọng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của khách sạn đã hoàn toàn chinh phục Hoàng Hải và góp phần rất lớn cho thành công của Aimer Hanoi by Hoàng Hải.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhà thiết kế Hoàng Hải

Ngọc Trinh khoe dáng bên NTK Hoàng Hải

Người đẹp Quách An An, ca sĩ Lệ Quyên, hoa hậu Ngọc Hân đều là những người yêu mến các mẫu thiết kế của Hoàng Hải

Hoa hậu Thùy Dung khoác lên mình bộ trang phục của Hoàng Hải tại Aimer Hà Nội

Hoàng Thùy Linh xuất hiện rực rỡ tại Aimer Hà Nội

Xứng đáng với danh hiệu ông hoàng thảm đỏ, các mấu thiết kế của Hoàng Hải đã hoàn toàn chinh phục rừng sao cả nước cũng như các tín đồ thời trang đẳng cấp cao. Sự xuất hieenj của các siêu mẫu hàng đầu như Hồng Quế, Hàng Thùy, Hoàng Yến, Minh Triệu… đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công cho chương trình.

Siêu mẫu Hoàng Thùy tỏa sáng trong thiết kế của Hoàng Hải

Siêu mẫu Minh Triệu hoàn toàn chinh phục mọi ánh nhìn

Hồng Quế một lần nữa chứng tỏ sức hút của một siêu mẫu đẳng cấp

Siêu mẫu Kỳ Hân với trang phục của Hoàng Hải

Siêu mẫu Hoàng Yến trong bộ trang phục rực rỡ của Hoàng Hải

Nhà thiết kế Hoàng Hải nói lời cảm ơn Hà Nội và tất cả người hâm mộ

Đồng hành cùng chương trinh là Vespa Primavera – thương hiệu của thời trang với thiết kế tinh tế và hiện đại. Từ khi ra đời, hình ảnh Vespa luôn gắn liền với cái đẹp và nghệ thuật. Cũng chính vì lẽ đó mà Vespa luôn góp mặt vào các sự kiện thời trang nơi những giá trị tuyệt mỹ được tôn vinh.

Người mẫu Linh Chi khoe sắc bên Vespa Primavera

Hoa hậu Thùy Dung, nhà thiết kế Hoàng Hải cùng Giám đốc Marketing chiến lược Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Piaggio Việt Nam

Nhà thiết kế Hoàng Hải cùng ekip thực hiện Aimer Hà Nội

Mỹ Huỳnh (Showbiz.net.vn)