Danh ca Vũ Khánh hứa hẹn sẽ mê hoặc khán giả tại Tiếng Xưa

 
Ca sĩ Vũ Khanh ngay từ nhỏ đã là một cậu chàng mê ca hát và ưa lãng du. Là con út trong một gia đình có 11 anh chị em, anh sinh ra ở Hà Nội nhưng lớn lên ở Sài Gòn.
 
Ước mơ thuở thiếu thời của anh là ngành kịch nghệ hay điện ảnh và đó cũng là ngành học anh chọn. Vũ Khanh tốt nghiệp thủ khoa khoá 13 ngành kịch nghệ vào đầu thập niên 70, nhưng có lẽ định mệnh không muốn anh trở thành một tài tử điện ảnh bảnh bao với hàng ria quý phái.
   
 
Điều gì đến cũng phải đến. Cơ duyên đã đưa Vũ Khanh đến với trung tâm Diễm Xưa sau 3 năm khi anh một mình đặt chân tới Mỹ và trở thành giọng ca nam hàng đầu của trung tâm này.
 
Anh bắt đầu ghi dấu ấn vào lòng người hâm mộ khi xuất hiện tại một đại nhạc hội ở San Diego vào năm 1978 với ca khúc “Cô hàng nước”.
 
Chàng ca sĩ lãng tử với bộ ria ấn tượng đã khiến hơn 5000 khán giả lặng người trong khán phòng. Cũng trong show diễn này, anh đã lần đầu tiên được bố mẹ ủng hộ nghề… ca hát và thấy tự hào vì cậu út nhà mình. Sự nghiệp ca hát của anh thăng hoa từ đó.
 
Vũ Khanh bắt đầu thường xuyên góp mặt ở các chương trình ca nhạc lớn và là gương mặt ca sĩ quen thuộc của những vũ trường như Ritz, Majestic, Mini Club, Lido…
 
Người gửi: Ngọc Hiếu

TT do Phòng Trà Tiếng Xưa cung cấp