Đập tan xì trét Vai – Cổ – Gáy

 

Cuộc sống căng thắng, lo âu, mệt mỏi và nhiếu áp lực làm cho cơ thể bạn luôn phải gồng mình chịu đựng. Như vậy, ít hay nhiều bạn đang gặp phải biểu hiện của tình trạng xì trét (Stress). Về lâu dài stress sẽ gây ra ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và tinh thần bạn. Căng thẳng nếu kéo dài sẽ khiến bạn bị mất ngủ, thậm chí kinh niên, và nguy cơ bạn bị chứng trầm cảm, suy giảm nhận thức. Hàng loạt các biểu hiện khác thường thấy khi bạn bị stress, căng thẳng như rối loạn hệ miễn dịch, tổn hại hệ tiêu hóa, tiểu đường, đau lưng, nguy cơ cao bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, các vấn đề về sinh sản, béo phì, … Theo nghiên cứu của Grant Thornton thì ở Việt nam đặc biệt là giới doanh nhân có tỷ lệ Stress cao so với thế giới. Chính điều này đã thôi thúc các chuyên viên trị liệu của Evenla Spa cho ra đời phương pháp trị liệu tác động tích cực, hữu hiệu giúp bạn vượt qua triệu chứng stress nhanh nhất và dễ dàng nhất. Hơn nữa có thể cân bằng trạng thái tinh thần lâu dài.

Trong quá trình nghiên cứu chúng tôi thấy rằng hầu hết những biểu hiện của bệnh Stress đều do thói quen và cách suy nghĩ của bản thân chúng ta tạo ra. Stress tạo một gánh nặng lên các tế bào hoạt động một cách có hệ thống trong cơ thể. Stress gây rối loạn nhiều quá trình hoạt động khác nhau. Chính vì vậy, để cân bằng trở lại, mọi hoạt động phải được “phân luồng giao thông một cách tự nhiên trong cơ thể”. Evenla đã đưa ra giải pháp trị liệu toàn diện, giúp bạn khắc phục nhanh chóng stress mà không cần tốn thời gian và gây khó khăn trong quá trình thực hiện. Thời gian thực hiện liệu trình trị liệu khoảng 1 giờ đồng hồ sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt với nhất. Bằng việc sử dụng tinh dầu thư giãn chuyên biệt, kết hợp những động tác mát xa ấn huyệt giúp lưu thông khí huyết từ các cơ quan trung chuyển của hệ thần kinh trung ương, đả thông hệ đốc mạch giúp cơ thể giảm mệt mỏi, căng thẳng, hết tê bì chân tay, cân bằng cơ thể một cách tự nhiên và giúp cho giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Khuyến mãi lớn Tháng 4: chỉ 99.000 VNĐ / liệu trình trị liệu Vai – Cổ – Gáy. Giá gốc 700.000 VNĐ (Chương trình từ 15/04 – 30/4 & 1/5)

Chi tiết xem trên website: www.evenla.com

Tel: 0914910385 – 08. 3517 6299
ĐC: 183 Phan Xích Long – P.7, Q. PN. TPHCM

TT được cung cấp bởi Evenla Spa