Để có đêm hội gia đình đáng nhớ tại lễ hội ẩm thực và rượu vang Pháp

Khám phá Tour de France bằng ẩm thực

Như mọi năm, khi mua “cuốn hộ chiếu” Balade en France, khách tham dự được thưởng thức và khám phá 5 món ăn truyền thống, 3 món tráng miệng, 5 ly rượu vang và 1 ly rượu táo.

Các món ăn độc đáo có thể nhắc đến là phô mai nóng chảy, súp cá hay crème brulée. Về rượu vang, có thể nhắc đến các loại rượu nổi tiếng đến từ các vùng của Pháp như Nordeaux, Côtes du Ro6ne, South-west, Languedoc hay Loire.

Một đêm Lễ hội dành cho tất cả mọi người
 

Ông Siegfried Steindl Tổng quản lý khách sạn phát biểu cám ơn quan khách đã đến tham dự buổi họp báo.
 

Balade en France còn là nơi để giới thiệu các nghệ sĩ theo phong cách Pháp hiện đang sống tại Việt Nam. Khách tham dự sẽ có một đêm hội thật thú vị và thoải mái bên cạnh gia đình, bạn bè hoặc khách hàng, đồng nghiệp với các chương trình ca vũ nhạc đặc sắc: 2 buổi nhạc sống, trình diễn thời trang, các vũ điệu, DJ,…Những người may mắn nhất sẽ thắng một trong những giải thưởng rút thăm may mắn được diễn ra trong suốt sự kiện.

Poussière de Vie – một tổ chức giúp đỡ các trẻ em kém may mắn tại Việt Nam cũng tham gia sự kiện này. Chính vì thế, trẻ em tham dự sẽ có một đêm đáng nhớ với những món ăn ngon và các trò chơi thú vị.

Balade en France là sự kiện thường niên dành cho cộng đồng những người yêu nước Pháp hay những ai mong muốn khám phá nền ẩm thực và rượu vang Pháp cũng như mong muốn có một đêm hội đáng nhớ bên gia đình và người thân tại một khách sạn sang trọng.

Balade en France 2013 được tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV), Sopexa (Cơ quan Phát triển các sản phẩm Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm Pháp) và khách sạn Equatorial. Bên cạnh đó,  sự kiện này còn nhận được sự hỗ trợ từ phía Bộ Lương thực- thực phẩm Nông Lâm nghiệp Pháp và Lãnh sự quán Pháp tại TPHCM.

Thông tin tham khảo cho khách hàng muốn tham gia sự kiện:

Giá vé:

Bán trước: 570 000 VNĐ

Bán tại sự kiện: 700 000 VNĐ

Trẻ em (dưới 14 tuổi): 200 000 VNĐ (miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi)

Các điểm bán vé:

– CCIFV

– Khách sạn Equatorial

– Đại lý của Exotissimo

– Air France

Và tại các cửa hàng của đối tác: Vatel, Annam Gourmet, Papagayo, Sava Gourmet shop, La Creperie, Fanny, Daloc, Red Apron, Tan Khoa, Phu & em và The Warehouse

 
Minh Nhã / TT được cung cấp bởi Hotel Equatorial TPHCM