Đêm tiệc đếm ngược sôi động chào đón Năm mới 2015 tại Sheraton Saigon

Khách sạn Sheraton Saigon mang đến cho quý khách hai sự lựa chọn. Tham gia buổi tiệc Năm Mới ngay tại trung tâm tiền sảnh khách sạn Sheraton Saigon và cùng lắng nghe những giai điệu sống động quen thuộc cùng ban nhạc quốc tế và cùng nâng ly trao nhau những lời chúc tốt lành đầu năm. Hay, lựa chọn cho mình một vị trí tâm đắc nhất tại Nightspot để tận hưởng một đêm Giao Thừa vui bất tận trong sự trang hoàng rực rỡ tràn ngập khắp không gian, mang đậm không khí đón chào năm mới. Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức đêm nhạc sống động trong đêm Giao Thừa cùng nữ DJ khách mời danh tiếng – DJ Faith. Vui lòng đặt mua trước vé vào cổng để cùng chúng tôi đón chào khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm.

Giá VND 700.000++/ người tại Nightspot, tầng 23 và VND 600.000++/ người tại The Lounge, tiền sảnh khách sạn bao gồm một loại nước uống và một thức ăn nhẹ.

Đêm tiệc đếm ngược cùng nữ DJ danh tiếng, DJ Faith tại Nightspot, tầng 23.

Nữ DJ đình đám của Malaysia, DJ Faith – một trong 5 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Juice DJ Quest 2009, sẽ biểu diễn tại Nightspot, tầng 23 một đêm duy nhất, vào ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Đêm tiệc đếm ngược với ban nhạc Sound On Fire tại The Lounge, tiền sảnh khách sạn.

Cùng chào đón những phút giây đầu tiên của năm mới Ất Mùi với những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại tiền sảnh của khách sạn Sheraton Saigon cùng ban nhạc rất được ưa thích của Philippine – Sound On Fire. Đắm chìm trong những giai điệu tuyệt vời của các ca khúc chào đón năm mới đầy ý nghĩa và thưởng thức các màn trình diễn đặc sắc đầy màu sắc của ban nhạc nổi tiếng Philippine bên ly rượu sâm banh đầy thi vị.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi (08) 3827 2828 hoặc email: ssht.fbsecretary@sheraton.com để biết thêm thông tin và cách đặt mua vé cho các đêm tiệc đặc biệt

Minh Nhã / Nguồn: Sheraton Sai Gon Hotel