Dòng bánh “ Pandan Favourites” đã có mặt tại các cửa hàng BreadTalk

 

Lá dứa hay dứa thơm (tên khoa học Pandanus amaryllifolius) là một loài thực vật dạng cây thảo miền nhiệt đới, thường được dùng làm gia vị trong ẩm thực các nước Đông nam Á, nhất là trong những món quà ngọt tráng miệng. Nay Breadtalk đã sử dụng nguyên liệu đặc biệt này và cho ra đời dòng sản phẩm “Pandan Favourites” với các loại bánh mang hương vị lá dứa xanh mát và thơm lừng như: Pandan mini cheese cake, Pandan kaya toast, Pandan chiffon, pandan pudding, pandan smart aleck, pandan mocha triangle.

Trong đó sản phẩm nổi bật là “Pandan Pudding”, pudding lạnh nhân lá dứa, vị ngọt thanh mát lạnh, một món ăn rất thích hợp với không khí hè nóng bức. Đặc biệt, Pandan Pudding sẽ mang đến cho Khách hàng sự cảm nhận tuyệt vời từ những hương vị ngọt ngào, mềm mịn với vị dâu, việt quất, caramel và sửa tươi.

Mỗi loại bánh mang trong mình những hương vị khác nhau. Nhưng chúng đều có chung một hương thơm từ lá dứa. Mùi thơm mát dịu.

Những ai chưa nếm thử những chiếc bánh “ Pandan Favourites” ,hãy đến BreadTalk thưởng thức dòng sản phẩm Pandan Favourites mang màu xanh quyến rũ cùng hương vị tươi mát mà bất cứ ai thưởng thức qua cũng sẽ lưu luyến.

Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào website hoặc Facebook Fanpage của BreadTalk Việt Nam.

Nguồn: BreadTalk / CAM Mdeia