Đột phá với BST xuân hè 2015 dành cho nam

 

Đầu tiên là những thiết kể cần-phải-có đến từ dòng túi Longchamp 3D: chiếc ba lô cao cấp dành cho những chàng trai bận rộn. Với chất liệu da bê siêu mềm màu đen hoặc màu nâu rượu cô nhắc với những chi tiết mạ niken màu đen, chiếc túi đã kết hợp được sự tiện dụng cùng thời trang trong thiết kế thông minh và thân thiện. Những tính năng của nắp balo với hình logo và thiết kế điển hình tạo nên vóc dáng riêng của bộ sưu tập 3D.

Tâm điểm của dòng túi mang phong cách thể thao khỏe khoắn trên sàn diễn thời trang thế giới, với sự pha trộn mau sắc và tỏa sáng cùng tuyên ngôn phong cách (“I’m in the know”) – đó chắc chắn là một thông điệp được chuyển tải nhờ chiếc túi tote mới của Longchamp ETRIER TOILE. Với chất vải bạt đen và tay xách màu vàng neon, hoặc vải bạt màu xanh khaki với tay cầm màu cam. Ngoài ra, nhờ ngăn chứa rộng rãi có thể đựng laptop và rất nhiều đồ dung khác, chiếc túi tote còn có thêm nhãn (tag) hành lý giúp bạn thuận tiện mang theo trong những chuyến đi nghỉ ngày cuối tuần.

Dòng túi PARISIS MULTICO dành cho doanh nhân mới, sử dụng dải màu nổi bật và bắt mắt với kích thước đa dạng trên chất liệu da mềm mịn, đã thổi một luồng gió mới cho dòng túi xách đựng tài liệu. Màu xanh hoàng gia được điểm xuyết bằng dải màu vàng và trắng ngà, hoặc chiếc túi đen được điểm thêm màu đỏ burgundy và đỏ tươi; trong khi túi xách màu nâu mocha được tô điểm bằng màu cam và be.

Nguồn : Longchamp