Du hành trong thế giới sáng tạo

Đó là câu chuyện về việc đứng lên và thành công từ vấp ngã, khi ông bắt tay xây dựng mạng lưới PR châu Á không phải một mà những hai lần! Đó cũng đồng thời là câu chuyện về những Kẻ Nói Không – những người luôn chỉ biết lặp đi lặp lại câu “Đừng làm cái đó!” và “Đây không phải là thời điểm để làm điều này, Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này cách Michael thuyết phục người đứng đầu Madame Tussauds để đặt bức tượng Thiếu nữ Singapore vào bảo tàng tượng sáp danh tiếng này. Bạn sẽ hiểu được lý do tại sao nên tá túc trong “nhà trọ tình yêu” khi mở một văn phòng mới ở Đài Loan. Và bạn cũng sẽ tìm thấy những ích lợi của việc đặt một văn phòng phía trên nhà hàng Ấn Độ ở Kuala Lumpur.

Trên tất cả, bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi giọng văn hóm hỉnh, thông minh và đầy quyến rũ của Michael. Và càng thu hút hơn nếu bạn nhận ra được ẩn chứa trong những dòng chữ đó là một tâm hồn sâu sắc và nghị lực làm việc mạnh mẽ của ông dành cho khách hàng.

Nếu bạn là một nhà quản lý PR khôn ngoan, bạn sẽ đọc cuốn sách này. Và sau đó đọc lại nó.
Bời vì bạn sẽ học nhiều hơn về PR và truyền thông từ những câu chuyện của Michael hơn là những cuốn sách đầy đủ đồ thị và số liệu thống kê. Và bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn trên đường đi.

Nhân chuyến công tác của tác giả tại Việt Nam trong thời gian này, công ty cổ phần sách Thái Hà kết hợp cùng Liên minh Connecting Plus và Imas Communication tổ chức chương trình giao lưu, ký tặng cùng tác giả, chia sẻ những trải nghiệm của ông trên con đường thành công trở thành một Mr.PR.

Chương trình giao lưu chia sẻ cùng tác giả sẽ diễn ra vào:

9h00, ngày 06/09/2014
Tại Tree Coffee – Hội quán Conneting Plus
334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:
Ms. Hà Nga 0166 7574 074

Ha Na / Nguồn: Công ty cổ phần sách Thái Hà