Du học Canada không cần phải thi TOEFLE hay IELTS?

 

Chương trình có sự tham gia tư vấn của 6 trường Cao đẳng và Đại học hàng đầu của Canada đã mở ra những cơ hội cho các gia đình, học sinh, sinh viên được tiếp cận và tìm hiểu về môi trường giáo dục tiên tiến, chất lượng tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Tại buổi giao lưu gặp gỡ trực tiếp này Quý phụ huynh và các bạn sinh viên, học sinh đã được tư vấn và chia sẻ chuyên sâu những kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại Canada. Riêng chương trình Pathway đã giải quyết được những lo lắng về môn tiếng Anh khi xét duyệt vào Cao đẳng/Đại học tại Canada, vậy chương trình đặc biệt này là gì? Ông George Nghiem – Marketing Manager SOS tại Việt Nam chia sẻ “Khi các bạn học sinh/sinh viên chưa có điểm TOEFL hay IELTS để vào trường Cao đẳng/Đại học, bạn tham gia chương trình Pathway chỉ có 12 tuần học tiếng Anh và khi học xong, các bạn được vào thẳng trường Cao đẳng/Đại học đã chọn trước mà không cần phải thi TOEFLE hay IELTS”

Đại diện trường Đại học/Cao đẳng Canada đang tư vấn cho học sinh/sinh viên

Phụ huynh và học sinh/sinh viên tham dự hội thảo

Trong buổi hội thảo, đại diện SOS đến từ Canada – Ông Danny Kim đã trình bày lý do lựa chọn du học tại Canada: “Canada là một đất nước tươi đẹp và an toàn được đặt lên hàng đầu với tỉ lệ tội phạm vô cùng thấp. Là một đất nước đa sắc tộc, việc nhập cư được cho phép dễ dàng và đặc biệt chính phủ Canada đã ban hành bộ luật bảo vệ người tị nạn…Còn về phía du học sinh luôn được tạo điều kiện làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp. Với nền giáo dục hợp lý về mọi mặt tài chính, thấp nhất so với các quốc gia khác như Anh, Mỹ ÚC thì Canada luôn được ưu tiên lựa chọn bởi các bậc phụ huynh và học sinh của nhiều nước trên thế giới”

Đồng thời, đại diện các trường Đại học/ cao đẳng sẽ cung cấp những kiến thức về hệ thống giáo dục Canada và các lựa chọn học tập, các chương trình, khóa học thực tiễn đang rất HOT hiện nay như: Dịch vụ Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn; Gíao dục và đào tạo; Khoa học máy tính, công nghệ thông tin; Khoa học ứng dụng, Khoa học cơ bản; Khoa học xã hội và Truyền thông; Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng; Kinh doanh và Quản lý; Kỹ thuật; Sức khỏe, Y tế; Tiếng Anh tổng quát; Tiếng Anh chuyên sâu; Chương trình vừa học vừa làm; Chương trình chuyển tiếp đại học; Chương trình chuẩn bị cho các kỳ thi; Chương trình học hè /đông cho học sinh cuối cấp.

Đặc biệt, song song với đó là những tư vấn rất thiết thực như cách làm thủ tục thị thực (VISA) khi lưu trú tại Canada, tư vấn các cơ hội nhận học bổng các ngành nghề, cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Canada sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, khi đến với hội thảo của SMEI Việt Nam , các bạn sinh viên/ học sinh có cơ hội nhận được những phần quà rất giá trị, những ưu đãi học phí, giảm học phí rất hấp dẫn từ các trường tham gia.

Đại diện tổ chức SOS Canada, trung tâm SMEI và 6 trường Đại học/Cao đẳng Canada chụp hình lưu niệm trong buổi hội thảo

Vì sao bạn nên chọn Canada?

Du học nước ngoài mở mang tri thức và tiếp cận được với các nền giáo dục tiên tiến là nhu cầu và xu hướng phát triển mạnh thời gian gần đây. Chính vì vậy, để lựa chọn một nơi lý tưởng cho việc học tập, nghiên cứu đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng của mỗi gia đình và học sinh. Nhưng có lẽ cũng không quá khó khăn để quyết định đến với Canada, đất nước có một hệ thống giáo dục và một nền văn hóa phát triển đang thu hút không chỉ các du học sinh Việt Nam mà cả du học sinh của những nước khác trên thế giới. Chi phí đầu tư cho giáo dục của Canada luôn đứng đầu trong các nước phát triển. Vì lẽ đó, mà hàng năm con số du học sinh đến lưu học tại đây lên đến hàng trăm ngàn. Hơn thế nữa, Canada còn có nhiều lợi thế cạnh tranh để tạo nên một sức hấp dẫn đặc biệt: đội ngũ giảng viên có trình độ quốc tế đông đảo, công nghệ kỹ thuật tiên tiến cả ứng dụng lẫn trong nghiên cứu, cộng đồng đa văn hóa và nhất là chi phí học tập rất cạnh tranh so với những nước khác như Anh, Úc, Mỹ. Một ưu điểm vượt trội của giáo dục Canada còn ở cơ hội cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp để tích lũy kinh nghiệm trong môi trường quốc tế. Chính vì những yếu tố đó mà Canada trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho các sinh viên tương lai.

Các trường tham gia giao lưu gặp gỡ:

1. Western Town College
2. Quest Language Studies
3. Saint George International College
4. Centennial College
5. Seneca College
6. The English School of Canada (ESC)

SMEI Việt Nam hiện là một công ty đào tạo chuyên về lĩnh vực Sales và Marketing với chứng chỉ quốc tế. Ngoài các chứng chỉ nghề quốc tế, SMEI Việt Nam còn tư vấn và thực hiện các chương trình đào tạo, phát triển nhân lực theo yêu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức các khóa học ngắn hạn cho nhiều đối tượng, trong đó có sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Để hỗ trợ cho người học ngành sales & marketing tại Việt Nam tiếp cận với chứng chỉ quốc tế với quá trình học và thi bằng tiếng Anh, SMEI Việt Nam còn cung cấp khóa học tiếng Anh thương mại online SEFL (Specialized English as a Foreign Language). Học viên và công ty có nhu cầu có thể liên hệ qua website www.smei-vn.org.

Thông tin liên hệ:

SMEI Việt Nam – Đại diện của Hiệp hội Sales & Marketing Quốc tế tại Việt Nam

Address: 1st Floor, Central Park Building, 208 Nguyen Trai Street, District 1, HCMC

Tel: (848) 3925 6009 – 3925 6004 – 3925 7870 – Fax: (848) 3925 6111

Hotline: 093.888.5103 – Email: smeivietnam@smei-vn.org –

Facebook: Tư vấn Du học Canada

Ông Nguyễn Đắc Công Tâm, CME, CSE

Giám đốc trung tâm

Email: congtam.nguyen@smei-vn.org

Mobil: 091 578 1129

Bob La / Nguồn: SMEI Việt Nam