Du thuyền Azimut khẳng định chỗ đứng tại thị trường Việt Nam

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi thâm nhập thị trường Việt Nam, thương hiệu du thuyền Azimut đã và đang dần khẳng định chỗ đứng tại thị trường Việt Nam với nhiều hợp đồng mua bán và dịch vụ du thuyền giá trị dao động trên dưới 1 triệu đô . Theo dự đoán trong 5 năm tới, Việt Nam tiếp tục hứa hẹn sẽ là thị trường kinh doanh du thuyền tiềm năng với tốc độ tăng trưởng nhanh.

Điều kiện tự nhiên ưu đãi với đường bờ biển dài cùng hệ thống sông ngòi và vịnh thiên nhiên đẹp, Việt Nam có tiềm năng vô cùng lớn để phát triển thú chơi du thuyền. Hiện nay, hầu hết các dự án bất động sản cao cấp nằm ở khu vực bờ sông và bờ biển đều có quy hoạch bến du thuyền cho thấy rằng đây là tín hiệu tốt của thị trường về việc đón nhận và phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ thú chơi du thuyền.

5 BỘ SƯU TẬP CỦA AZIMUT, (TỪ TRÁI QUA PHẢI) ATLANTIS - MAGELLANO - S COLLECTION - FLYBRIDGE - GRANDE
5 bộ sưu tập của Azimut, (từ trái qua phải) : Atlantis – Magellano – S collection – Flybridge – Grande

Giới thượng lưu tại Việt Nam hiện nay cũng đang dần bắt nhịp với xu hướng chung của thế giới bằng việc sở hữu và tận hưởng phong cách sống hiện đại trên những chiếc du thuyền riêng của mình. Sự tăng trưởng của du thuyền tại Việt Nam không chỉ dừng lại ở số lượng mà còn ở chất lượng của từng chiếc. Giá trị nhập khẩu của những chiếc du thuyền ngày càng tăng cao, chỉ tính riêng trong năm 2016 và đầu năm 2017, đã có khoảng 10 du thuyền đã qua sử dụng, giá trị trên $500,000 được nhập về Việt Nam.

Azimut Yachts Vietnam là nhà phân phối độc quyền của Azimut Yachts tại Việt Nam. Nhận thấy tiềm năng mua bán và dịch vụ du thuyền của thị trường Việt Nam, Azimut Yachts đã bắt đầu thâm nhập thị trường vào năm 2015 với tư cách là thương hiệu du thuyền đầu tiên và tính đến tháng 2/2017, đã mở rộng phát triển quy mô với văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với nhiều hợp đồng mua bán du thuyền giá trị lớn.

Azimut 60 Flybridge đã được một khách hàng Việt đặt mua
Azimut 60 Flybridge đã được một khách hàng Việt đặt mua

Hiện tại, Azimut Yachts Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp toàn diện cho các nhu cầu liên quan đến du thuyền bao gồm tư vấn sở hữu, dịch vụ hậu mãi, bến đỗ và thủy thủ đoàn. Tùy vào lựa chọn của khách hàng, Azimut Yachts Việt Nam luôn đảm bảo mang đến cho các khách hàng Việt lưạ chọn tối ưu về sở hữu du thuyền với đa dạng chủng loại từ 550.000 Euro (trước thuế) cho một chiếc Atlantis 43 mới hoàn toàn đi kèm tuỳ chọn cao cấp nhất cho đến trên 10 triệu Euro cho những siêu du thuyền dòng Grande của Azimut đi kèm tùy chọn theo sở thích riêng của khách hàng.

Atlantis 43 - Mẫu du thuyền cỡ nhỏ của Azimut
Atlantis 43 – Mẫu du thuyền cỡ nhỏ của Azimut

Đặc biệt hơn, Azimut Yachts Vietnam cũng cung cấp dịch vụ tìm kiếm và tư vấn sở hữu du thuyền thuộc thương hiệu Azimut đã qua sử dụng trên toàn thế giới với đa dạng lựa chọn về chủng loại, thương hiệu, phân khúc giá cả giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng và đi xa hơn trong thú chơi du thuyền… Đây được đánh giá là phân khúc sẽ sôi động trong thời gian đầu phát triển của thị trường trong nước.

Đến thời điểm này, Azimut Yachts Vietnam đã đạt được những thành công ban đầu trong việc định hình thị trường với các hợp đồng mua bán và dịch vụ giá trị trên dưới 1 triệu Đô la đang được tiến hành. Qua đó cho thấy được sự tin cậy của khách hàng với dịch vụ chính hãng.

Theo doanhnhansaigoncuoituan.com.vn