Edena – Chương trình big sale lớn nhất trong năm!

 

Không lời cảm ơn nào thiết thực hơn dành cho khách hàng tiêu dùng là tạo điều kiện cho quý khách có cơ hội mua sắm những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi. Vì thế, chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm: giảm giá cực sốc từ 30 – 70% tất cả các mặt hàng Chăn ra gối sẽ diễn ra tại Kiot, 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 (trước Cung văn hóa lao động), và diễn ra từ 8:00 – 21:00 chỉ 3 ngày 16 – 18/8/2013 thôi bạn nhé!

Edena chọn dịp giữa năm và vào những ngày cuối tuần để quý khách có thể thảnh thơi đến chọn lựa những bộ chăn ra gối đẹp nhất cho việc thay đổi không gian sống của mình. Không gì tuyệt vời hơn khi sở hữu những sản phẩm chất lượng bảo đảm với giá thành cực rẻ. Trong 3 ngày mua sắm với lượng sản phẩm ưu đãi khổng lồ, Edena sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mua sắm những bộ chăn ra gối mới cho mọi người, mọi nhà.

Nếu bạn chưa từng sử dụng sản phẩm chăn ra gối của Edena, thì đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn tìm hiểu về sản phẩm và chúng tôi tin chắc chắn rằng Edena sẽ thuyết phục bạn bằng cả chất lượng lẫn uy tín của thương hiệu trong đợt Big sale cực lớn năm nay.

Đừng bỏ qua cơ hội đặc biệt này, bạn hãy nhanh tay để lựa cho mình những mẫu chăn ra gối nệm đẹp và mới nhất trong năm với giá cực rẻ!

(*) Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: www.edena.vn

Facebook : www.facebook.com/Edena.VN

Nguồn: Edena