Fan hớn hở “hẹn hò” cùng Chi Pu & Chí Thiện

 

 

Có mặt tại Nhà thờ Đức Bà từ sớm, Chi Pu và Chí Thiện “bóc tem” hai chiếc xe đạp thể thao (fixie) là phần thưởng dành cho hai người thắng cuộc tuần 3 và 5.

Chi Pu “high five” chúc mừng fan.

Sau khi đạp xe vòng vòng khu vực trung tâm, hai cô nàng đổ mồ hôi mà vẫn rất “sung”, còn muốn đạp xe về… quận 7 luôn! Chớp lấy cơ hội, Chi Pu truyền lại thần chú “Đổ mồ hôi, uống Sponsor” để bù khoáng cho fan.

Còn Chí Thiện thì cười tít mắt tạo dáng với chiếc fixie của… “người ta”.

Anh chàng còn thích đến độ leo lên xe chạy thử trước luôn. Chí Thiện còn chia sẻ là đạp xe fixie vui hơn đạp xe trong phòng tập nhiều!

Ngoài đạp xe để rèn sức bền, Chí Thiện và Chi Pu đều dặn fan phải thường xuyên vận động hàng ngày để duy trì sức khỏe. Đặc biệt, cơ thể sau khi vận động mạnh thường mất mồ hôi, Chí Thiện và Chi Pu đều chọn bù khoáng đã mất bằng nước thể thao Sponsor.

Sponsor, nước thể thao nhập khẩu từ Thái Lan, giúp bạn bù những khoáng chất mà cơ thể mất đi thông qua bài tiết mồ hôi như natri (hỗ trợ lưu thông máu và phòng tránh hiện tượng co thắt cơ bắp), kali (giúp bổ trợ cho tim và các cơ bắp vận động thông thường), glucose, sucrose và dextrose (giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể). Ngoài ra, lon Sponsor còn có thiết kế khỏe khoắn, hiện đại và bắt mắt. Nước thể thao Sponsor có vị thơm ngon hơn khi uống cực lạnh.

Chủ nhân của hai chiếc fixie trong bài chính là bạn Nguyễn Quỳnh Anh và Mai Trọng Đạt, người chiến thắng tuần 3 và tuần 5 của cuộc thi với hai bài dự thi cực kỳ ấn tượng. Bài dự thi của Quỳnh Anh còn hơn 95 ngàn lượt bình chọn. Đây cũng là kỷ lục bình chọn từ đầu cuộc thi đến nay. 

Cơ hội giành fixie cực “kul” vẫn còn. Truy cập www.SponsorVietnam.com để tham dự cuộc thi các bạn nhé!

Nguồn: SponsorVietnam / CAM Media