Ferrari kỷ niệm hoành tráng tại Trung Quốc

 

 

Ferrari vừa kết thúc tháng 11 bằng một lễ kỷ niệm quy mô hoàng tráng nhân dịp 20 năm hãng siêu xe Italia gia nhập thị trường đông dân nhất thế giới. Có khoảng hơn 250.000 người hâm mộ đã tham gia sự kiện được tổ chức tại thành phố Quảng Châu để chứng kiến màn diễu hành của hãng xe Ferrari.

Nhà sản xuất Italia chính thức gia nhập thị trường Trung Quốc từ năm 1992. Đến năm 2011 Trung Quốc đã vươn lên trở thành thị trường lớn thứ hai của Ferrari, với tổng cộng 777 mẫu xe được bán ra. Hệ thống bán hàng và dịch vụ của thương hiệu xe nổi tiếng thế giới đã xuất hiện tại 15 tỉnh, thành phố lớn của Trung Quốc và sẽ còn tăng thêm nữa trong thời gian tới.

Tính từ đầu năm đến nay, lượng xe tiêu thụ của Ferrari tại Trung Quốc cũng đã đạt con số hơn 700 chiếc và có thể tăng lên nữa cho đến hết năm nay.

Đầu năm nay, Ferrari cũng đã tung ra một phiên bản đặc biệt của chiếc 458 Italia để kỷ niệm hai thập kỷ mẫu xe này có mặt tại thị trường đông dân nhất thế giới. Chiếc xe đã xuất hiện trong cuộc diễu hành từ phòng trưng bày của hãng tại Trung Quốc di chuyển đến sân vận động Haixinsha, Quảng Châu.

Đích thân ông Luca di Montezemolo, giám đốc điều hành của Ferrari cũng đã có mặt tại lễ kỷ niệm này và chia sẻ “Đây là một buổi lễ không thể quên đối với Ferrari. Chúng tôi đã được chào đón rất nhiệt tình bởi những người đam mê xe và rất nhiều thanh thiếu niên tại đây. Điều này cho thấy sự yêu mến của những người Trung Quốc đối với sản phẩm của Ferrari”.

Theo 24h