Gia đình MC Thanh Thảo hào hứng tham gia Lễ hội ‘Cướp biển vùng Caribbean’

Gia đình nhỏ của MC Thanh Thảo vừa có một chuyến vui chơi thú vị tại Lễ hội “Cướp biển vùng Caribbean” ở Phố đi bộ ven sông thuộc dự án Kenton Node Hotel Complex.cuop-bien-gd-thanh-thao-1Gia đình MC Thanh Thảo cùng nhau vui vẻ khám phá Lễ hội “Cướp biển vùng Caribbean”

Lễ hội “Cướp biển vùng Caribbean” diễn ra từ 26/5/2017 đến 11/6/2017 tại số 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè (ngay góc ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ).

Đây là lễ hội được thực hiện theo chủ đề “Cướp biển vùng Caribbean”, lần đầu tiên được tổ chức tại Sài Gòn với qui mô lớn. Đặc biệt, Lễ hội này được lấy ý tưởng từ bộ phim “Pirates of the Caribbean: Salazar Báo Thù” đang hot trên toàn thế giới.

cuop-bien-gd-thanh-thao-2

Thanh Thảo và cô con gái xinh xắn, đáng yêu

cuop-bien-gd-thanh-thao-3

Cả gia đình nhiệt tình tham gia thích thú với các trò chơi giải trí.

cuop-bien-thanh-thao-4

Gia đình MC Thanh Thảo hào hứng tham gia các trò chơi trải nghiệm

Bên cạnh việc đưa các bạn trẻ phiêu lưu đến vùng đất của những hải tặc lừng danh, Lễ hội “Cướp biển vùng Caribbean” còn là nơi hội tụ các trò chơi hấp dẫn của Disney thu hút du khách, nhất là giới trẻ. Lễ hội cũng là một không gian văn hóa với những màn trình diễn của các nghệ nhân vẻ mặt, nhảy flash mod và lễ hội âm nhạc đại dương sống động…

Tại đây, con tàu Ngọc trai đen huyền thoại khổng lồ và các trò chơi mới lạ đã thu hút các nghệ sỹ lẫn các cháu nhỏ. Hòa mình vào không gian lễ hội, các nghệ sỹ cùng các cháu nhỏ vô cùng thích thú với những hoạt động vui chơi, giải trí mới lạ và đầy thu hút như bóng bay, tô màu, hóa trang thành những nhân vật trong phim “Pirates of the Caribbean: Salazar Báo Thù”.

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngoài gia đình MC Thanh Thảo, Lễ hội còn có sự tham gia của Hoa hậu Hương Giang và con gái, gia đình ca sỹ Hoàng Bách, gia đình diễn viên Trang Nhung.

cuop-bien-gd-hoang-bach

4-le-hoi-cuop-bien-vung-caribbean-vhdn

Sổi nổi, nhiệt tình tham gia các trò chơi

2-le-hoi-cuop-bien-vung-caribbean-vhdn

Ca sĩ Hoàng Bách cùng bà xã và các con khám phá khu trưng bày tại Lễ hội.

11-le-hoi-cuop-bien-vung-caribbean-vhdn

12-le-hoi-cuop-bien-vung-caribbean-vhdn

Hương Giang và con gái với con tàu Ngọc trai đen huyền thoại khổng lồ

13-le-hoi-cuop-bien-vung-caribbean-vhdn

Tô màu và chơi bóng bay

cuop-bien-trang-nhung-1

Gia đình Trang Nhung cũng có mặt tại sự kiện và khám phá con tàu Ngọc trai đen huyền thoại khổng lồ.

24-le-hoi-cuop-bien-vung-caribbean-vhdn

“Công chúa nhỏ” của Trang Nhung cực đáng yêu với chiếc mũ của tên cướp biển vùng Caribbean

cuop-bien-gd-trang-nhung-2

Bóng bay là trò chơi đa số các cháu nhỏ yêu thích

Cũng nhân dịp tham gia Lễ hội, các nghệ sỹ và gia đình cũng đến tham quan tham quan khu nhà mẫu của dự án Kenton Node Hotel Complex. Với xu hướng sống hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, dự án Kenton Node Hotel Complex gồm căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, condotel, trung tâm thương mại đã thu hút sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng, nghệ sỹ, doanh nhân…

17-le-hoi-cuop-bien-vung-caribbean-vhdn

MC Thanh Thảo cùng hai con tham quan khu nhà mẫu.

cuop-bien-hoang-bach-2

Gia đình ca sỹ Hoàng Bách thích thú đi tham quan khu căn hộ cao cấp của dự án Kenton Node Hotel Complex.

26-le-hoi-cuop-bien-vung-caribbean-vhdn

Những căn hộ cao cấp xanh mát, hiện đại bên bờ sông Rạch Đĩa với khu phố đi bộ hiện đại là những ưu điểm thu hút người đẹp Trang Nhung.

16-le-hoi-cuop-bien-vung-caribbean-vhdn

Hoa hậu Hương Giang và con gái tham quan khu nhà mẫu của dự án Kenton Node Hotel Complex.

Đây là dự án căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, condotel, trung tâm thương mại với 3600 căn do chủ đầu tư là Công ty Tài Nguyên thực hiện. Dự án sẽ đem đến cho người sở hữu những căn hộ hiện đại với không gian tươi mát có hồ nước, cây xanh, khu vui chơi giải trí tại Phố đi bộ ven sông Rạch Đĩa. Đồng thời, với sự bảo lãnh của ngân hàng BIDV và Maritime Bank, được Hòa Bình thi công và Anphacorp quản lý dự án 9.1ha với 9 tòa tháp, chắc chắn đây sẽ là nơi đem lại cuộc sống vừa hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên cho cư dân đô thị.

Thông tin dự án Kenton Node Hotel ComplexĐịa chỉ: số 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè (ngay góc ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ)Hotline: 0933377979

Chủ đầu tư: Công ty Tài Nguyên

Thu Thu / Theo Trường Sơn Media