Giáng sinh lộng lẫy cùng Bộ quà tặng Oriflame

 Bộ sản phẩm dành riêng cho mùa Giáng sinh được lấy cảm hứng từ thành New York lấp lánh ánh đèn, Fairy City Light với những nốt hương ngọt ngào được giảm đến 30% – 279.000đ; và khi sở hữu chai nước hoa gợi cảm này cùng với 1 trong 3 sản phẩm: thanh lăn khử mùi, kem tắm hoặc kem dưỡng da tay, bạn sẽ nhận ngay chiếc túi đựng quà xinh xắn, lý tưởng cho mọi món quà trong mùa lễ hội.

 Golden Collection

Việc lựa chọn những món quà Giáng sinh đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, The Golden Collection gồm 3 hương nước hoa best-seller từ Oriflame  được ưu đãi đến 40%.

 Oriflame Beauty Wonder

Khi mua mascara được tặng kẻ mắt nước, hãy sở hữu ngay trọn bộ Oriflame Beauty Wonder. Những ngày tiệc tùng cuối năm sẽ là cơ hội để toả sáng, hãy để đôi mắt hút hồn của bạn thay lời muốn nói.

Milk - Honey

Milk & Honey đem đến thật nhiều ưu đãi cho bạn tha hồ chọn lựa

 Milk & Honey

 Những sản phẩm chăm sóc cá nhân không thể thiếu với Milk & Honey được ưu đãi hấp dẫn từ 30% trở lên, thật đáng mong đợi.

 Milk & Honey 1

Đây quả thật là những ý tưởng vàng cho món quà cuối năm – những món quà ý nghĩa được gói lại bằng tất cả yêu thương.

 Diamond Cellular

 Oriflame còn giải quyết nỗi băn khoăn trong bạn khi suy nghĩ về món quà dành tặng mẹ trong mùa lễ hội này.

 Bạn còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay chọn lấy cho mình và những người thân yêu những sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho mùa lễ hội.

 Và cùng thật nhiều ưu đãi khác trong Catalogue ấn phẩm tháng 12  từ Oriflame, để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: www.oriflame.com.vnwww.facebook.com/oriflamevn, 08 3845 0453, etx. 207

 

LH/ Nguồn: Oriflame VN