Giày loafer – Xu hướng Thu Đông 2015 làm “chao đảo” giới sành điệu

Phong cách cần – phải – có của mùa này là giày loafer đế xuồng. Được thiết kế với chất liệu da đa dạng, với những tông màu đơn của sắc burgundy hoặc những thiết kế đen tuyền ấn tượng điểm xuyết những chi tiết ánh kim.

Hay một lựa chọn khác – một phiên bản boot đế thấp cực ấn tượng và góc cạnh – bằng chất liệu da bê lộn mềm mại với tông màu tương tự. Nữ tính nhưng không hề kém thời thượng là đôi giày loafer dáng sneaker thể thao khỏe khoắn, được trang trí bởi những dây tuarua lớn màu trắng, tạo sự tương phản bắt mắt.

Nhắc tới sneaker, nó đã trở thành xu hướng thịnh hành trong nhiều mùa lien tiếp, và Longchamp, mùa này, đã giới thiệu nhiều thiết kế hút mắt mới. Đây là những phiên bản sành điệu và cá tính của dòng sản phẩm thể thao này, với những điểm nhấn là chất liệu da nhuộm ánh kim và quai đơn màu sắc ấn tượng.

Ngoài ra, Longchamp hoàn thiện bộ sưu tập mùa thu 2015 bởi nhiều lựa chọn cực kỳ phong phú: từ những đôi giày cao gót thời thượng tới những đôi giày đế bệt dáng ba lê hay dép tông nữ tính hoặc một đôi bốt ngang cổ chân (ankle boot) thoải mái.

Từ cổ điển cho tới thời thượng, hợp mốt tới vượt thời gian, những thiết kế cực chất sẽ làm bạn không thể rời mắt trong mùa này.

Nguồn: Longchamp /CAM Media