“Giọng ca Jazz” thăng hoa trong đêm diển Trần Mạnh Tuấn

 

Là một nghệ sĩ gạo cội trong làng nhạc Jazz Việt Nam, có thời gian dài sống và làm việc tại Mỹ cũng như đã từng lưu diễn rất nhiều nước trên thế giới, Trần Mạnh Tuấn, hơn ai hết hiểu được rằng bên cạnh các loại nhạc cụ đặc trưng như kèn sax, trống thì giọng ca (voices) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong trình diễn Jazz.

Anh chia sẻ “Giọng ca trong nhạc Jazz là tiếng nói của những người lao động nô lệ da đen, truyền tải những gì chân chất nhất, chân thực nhất về tâm tư tình cảm và cuộc sống của họ, đưa họ trở thành những người nghệ sĩ thực thụ”. Đó cũng là lý do chính khiền Trần Mạnh Tuấn chọn chủ đề “Voices in Jazz” (Âm Điệu Của Jazz) cho buổi biểu diễn định kỳ của anh tại Crescent Mall lần này.

Ca sĩ Jackie Njine

Chương trình sẽ giới thiệu đến người hâm mộ Jazz Việt Nam những giọng ca trẻ tài năng, đã và đang lựa chọn nhạc Jazz làm đam mê và định hướng cho sự nghiệp ca hát của mình: Ca sĩ Minh Tuấn, Ca sĩ Ngọc Thủy và Ca sĩ người lai gốc Việt Jackie Njine. Cả Minh Tuấn với chất giọng ấm, Ngọc Thủy sở hữu âm điệu vang, ngọt ngào, và ca sĩ Jackie Njine sôi nổi, nhiệt huyết sẽ hòa quyện cùng nhau trong các tác phẩm Jazz kinh điển như Feeling Good, Cry Me A River, I’ve Got You Under My Skin…, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đầy cảm xúc thăng hoa đến với người hâm mộ.

Đặc biệt, ngoài những bản hòa tấu với kèn Saxophone điêu luyện đã làm nên tên tuổi của anh, nghệ sĩ đa tài Trần Mạnh Tuấn cũng sẽ trình bày một số nhạc phẩm Jazz bằng chính giọng hát của mình. Đây được xem là một trong những cơ hội “hiếm hoi” người hâm mộ Trần Mạnh Tuấn được thưởng thức giọng hát trầm ấm và vô cùng truyền cảm của anh. “Tôi muốn dành những điều bất ngờ mới cho đêm diễn lần này vì đây là buổi diễn cuối cùng đánh dấu 6 đêm diễn thành công năm 2014 của tôi tại Crescent Mall, đồng thời cũng là ngày kỷ niệm trung tâm tròn 3 tuổi. Bản thân tôi rất cảm kích sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả cũng như Ban quản lý Crescent Mall & Cty TNHH Phú Mỹ Hưng đã tạo điều kiện để tôi và các bạn nghệ sĩ có thể đem Jazz đến ngày một gần hơn với người yêu nhac Việt Nam”, anh chia sẻ.

Thông tin chi tiết về lịch diễn & các tin tức, hình ảnh được cập nhật tại Facebook của Crescent Mall:

https://www.facebook.com/crescentmall

Thông tin liên hệ:

Trung tâm thương mại Crescent Mall

101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

Website: http://www.the-crescent.com/en/shopping-mall

Điện thoại: (08) 5413 3333

Nguồn: Crescent Mall