Hào hứng với offline “Giải Phóng Chất Nghệ Sỹ Bên Trong Bạn” của Revlon

Buổi offline đã thực sự thành công nhờ sự góp mặt của hơn 100 khách mời là những cô gái văn phòng năng động và bản lĩnh. Đặc biệt, đến tham dự còn có các khách mời nổi tiếng là Á Hậu Hoàng Oanh và diễn viên Diễm My 9x – nàng Mai Thị sắc sảo trong “Mỹ Nhân Kế” cùng một số khách mời là các phóng viên, biên tập viên của các báo mạng, tạp chí nổi tiếng.

Với chủ đề “Giải Phóng Chất Nghệ Sỹ Trong Bạn”, Revlon mang đến cho các cô gái một niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt, sức sáng tạo không ngừng và chủ nghĩa muốn thể hiện mình thông qua các hoạt động trang điểm và vẽ móng miễn phí. Đặc biệt, Revlon đã bố trí các chuyên gia hướng dẫn khách mời tự vẽ móng bằng bộ sưu tập sơn móng nghệ thuật mới.

Buổi offline đã thực sự thu hút và thành công nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các cô gái là những người bạn thân thiết của mỹ phẩm Revlon. Mong rằng trong tương lai, Revlon có thể tạo ra thêm nhiều sân chơi bổ ích dành cho các cô gái trẻ có thể đến giao lưu, học hỏi và chia sẻ những sở thích và kinh nghiệm của mình.

Và để tri ân đến những khách hàng đã luôn đồng hành với Revlon trong thời gian qua, Revlon có chương trình SALE đặc biệt với chủ đề “Giá Hàng Chính Hãng Còn Hấp Dẫn Hơn Hàng Xách Tay” duy nhất tại Diamond Plaza từ 18/5 đến 25/5/2013.

Nguồn Revlon