Hệ thống quản lý giữ xe thông minh Green Parking.

 

 

Các tính năng ưu việt của phần mềm này khi triển khai là xử lý thông tin nhanh chóng cho hệ thống bãi xe có tần suất xe ra vào cao, do được tối ưu về mặt thuật toán và công nghệ, lưu trữ dữ liệu dài ngày không nhất thiết phải xóa.

Một tính năng vượt trộn ở sản phẩm này là áp dụng "trí tuệ nhân tạo" theo cơ chế máy học để nhận dạng biển số với độ chính xác cao, rất ít sản phẩm hiện nay đáp ứng được. Đồng thời cảnh báo các trường hợp biển số ra vào không khớp, số trong danh sách đối tượng cần theo dõi.

Phần mềm GreenParking còn tối ưu ở cơ chế phân vai một cách chi tiết như: nhân viên, giám sát trưởng ca, quản trị, kế toán, chăm sóc hàng, nhân sự…nhờ chạy theo quy trình (workflow) và hệ thống báo cáo đầy đủ đáp ứng đủ các nhu cầu quản lý. Đặc biệt các chức năng, quy trình và báo cáo hỗ trợ rất tốt cho các tòa nhà văn phòng cho thuê lớn.

Một lợi thế không kèm là đội ngũ kỹ sự trẻ nhiệt tình, năng động luôn sẵn sàng 24/24 để hỗ trợ khách hàng vận hành, bảo dưỡng và thực hiện chệ độ bảo dưỡng định kỳ trực tiếp hằng tháng.

Công ty Isoftco từng hai năm liền đạt giải Sao Khuê 2012 & 2013 cho sản phẩm phần mềm quản lý iBom. Công ty đã có những sản phẩm iBOM, IOSS. Trong khi đó, Công ty Phú Lê Telecom với thế mạnh triển khai trực tiếp các dịch vụ triển khai hạ tầng viễn thông, như lắp đặt tổng đài, camera, mạng máy tính và bảo trì trực tiếp, có kinh nghiệm thi công mãng phần cứng cho nhiều dự án của ngành dầu khí, khách sạn Eden…

Nguồn Công ty Phú Lê Telecom