Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 với nhan sắc “mặn mà” vị biển

 

Chiều ngày 01/05, có mặt tại hội trường cuộc thi từ rất sớm, dù còn hơi hồi hộp nhưng các thí sinh đều đã chuẩn bị sẵn sàng để thể hiện vẻ đẹp nhan sắc cũng như bản lĩnh của bản thân.

43 thí sinh, trong đó có 20 thí sinh đến từ miền Bắc và 23 thí sinh đến từ miền Nam bước vào phần thi đầu tiên là phần "Tự giới thiệu". Ở phần thi này, các thí sinh có cơ hội giới thiệu ngắn gọn về bản thân, về quan niệm sống, những ước mơ, hay tình yêu của mình dành cho biển – đại dương… Đây cũng là phần thi được Ban Giám khảo đánh giá cao vì nó không chỉ thể hiện được khả năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống mà còn cho thấy sự am hiểu của thí sinh đối với vấn đề môi trường biển – tiêu chí quan trọng của cuộc thi.
Phần thi thứ 2 là "Trang phục Bikini", các thí sinh tự tin khoe vẻ đẹp hình thể, những đường cong quyến rũ của mình.
Cuối cùng, các thí sinh bước vào phần thi trang phục dạ hội với những bộ đầm lộng lẫy giúp tôn lên vẻ đẹp kiêu sa của các thí sinh.

Đánh giá chung về vòng thi bán kết vừa qua, NTK Võ Việt Chung, Trưởng BTC cuộc thi cho biết: "Dù đã được tiếp xúc với các bạn thí sinh qua vòng thi sơ kết nhưng ở vòng thi này, tôi vẫn thấy thật bất ngờ trước vẻ đẹp của các bạn. Mỗi người mỗi vẻ đẹp khác nhau nhưng riêng tôi cảm nhận nhan sắc của họ đều "mặn mà" vị biển (cười)".

Nếu như các thí sinh hồi hộp trước những phần trình diễn của bản thân thì Ban Giám khảo cũng phải làm việc căng thẳng không kém bởi sự ngang sắc ngang trí giữa các thí sinh. Dù vậy, với tinh thần trách nhiệm cao, cùng thái độ làm việc công tâm, Ban Giám khảo gồm 8 người là: bà Nguyễn Thế Thanh (Nguyên PGĐ sở VH TTDL TPHCM), bà Nguyễn Thu Trang (Giám đốc Marketing, Công ty thời trang Elise), ông Thành Nguyễn (Photographer), ông Phạm Xuân Hùng (Ủy biên BCH Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM), bà Elizabeth Thủy Tiên (Người mẫu quốc tế), ông Jimmy Nguyễn (Ca sĩ, nhạc sĩ), bà Nguyễn Thị Minh Ngọc (Nhà Biên kịch, đạo diễn) và ông Võ Văn Sen (Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội & nhân văn) đã chọn ra được 32 gương mặt xứng đáng đi tiếp vào vòng Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2014.

Đại diện nhà tài trợ chính, nhãn hàng Sắc Ngọc Khang xin được chúc mừng 32 thí sinh. Chúc các thí sinh chuẩn bị cho mình một thể lực và tinh thần tốt nhất để đến với vòng thi chung kết sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 25/05 tại Bình Thuận.

  
                                                                                                                              Nhiếp ảnh: Long Thủy
                                                                                                   TT được cung cấp bởi Sắc Ngọc Khang