Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tham dự cuộc thi “Hoa hậu Quý bà thế giới 2013”

 

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới do tổ chức Mrs World sáng lập là cuộc thi dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình, có nhiều đóng góp cho xã hội, thành đạt trong công việc, cuộc sống. Năm 2005, người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi này là Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng, tham gia với danh nghĩa đại diện Phòng thương mại công nghiệp VN và đạt danh hiệu “Hoa hậu quý bà thế giới được nhiều người mến mộ nhất”.

Ông Đoàn Đình Huy, đại diện Cty CIAT trao giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn cho TS Trần Thị Quỳnh

Từ danh hiệu này và với những kinh nghiệm tích lũy được trong vai trò một thí sinh, nhiều năm sau TS Kim Hồng đã đưa cuộc thi về tổ chức tại Việt Nam. Và công ty CIAT, do TS Kim Hồng đứng đầu đã chính thức là đơn vị độc quyền tại Việt Nam được đưa thí sinh tham dự tất cả các cuộc thi do Tổ chức Mrs World tổ chức.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tặng quà lưu niệm cho Đệ nhất HHQB Kim Hồng

Năm 2013, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đại diện VN tham dự Mrs World Pageant 2013

Năm 2013, Công ty CIAT lại tiếp tục đề cử tuyển chọn và làm thủ tục xin cấp phép cho Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tham gia Mrs World Pageant 2013 được tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh chia sẻ cám xúc trước giờ lên đường dự thi

Trần Thị Quỳnh sinh năm 1986 người Hải Phòng, làm việc tại kênh VOV Giao Thông thuộc Đài Tiếng Nói Việt Nam. Các công việc Quỳnh đã trải qua như Trợ lý kinh doanh; Biên tập viên chương trình “Tiêu điểm giao thông”; Là Đại sứ thiện chí của kênh VOV Giao thông – phụ trách các chương trình giao lưu trực tiếp với thính giả trên sóng phát thanh trong Giờ Cao Điểm…

Cộng tác với chương trình: “Cuộc sống tôi yêu” phát sóng trên VTV9; Dẫn chương trình cho “Đẹp cùng sao” và “Kiến thức Gia đình” trên Đài Truyền hình Hà Nội.

Riêng các hoạt động văn hóa – thể thao, Trần Thị Quỳnh từng là VĐV Bóng Chuyền chuyên nghiệp của thành phố Hải Phòng. Tham dự nhiều giải bóng chuyền cấp quốc gia. Từ 2003 – 2004 được triệu tập và là 1 tuyển thủ trong đội tuyển bóng chuyền trẻ Việt Nam – tham dự giải Bóng chuyền Đông Nam Á và đoạt Huy chương Đồng.

Năm 2007, chị tham dự cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam – đoạt Vương miện Hoa hậu và giải Ứng xử hay nhất. Đại diện cho tinh thần Thể thao Việt Nam tham dự khai mạc Seagame tại Thái Lan; Tham dự khai mạc Asian Indoor Games tại Việt Nam; Năm 2009, là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2009 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, được chọn vào Top 20 gương mặt đẹp nhất cuộc thi.

Á hậu Sơn Thị Du Ra, Người đẹp Băng Châu, Hoa hậu Ngọc Anh cũng đến tham dự giao lưu

Năm 2011, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh kết hôn và sau đó sinh con gái đầu lòng vào tháng 3/2012.

Hiện Trần Thị Quỳnh chính thức sống tại TP HCM và đang làm MC một số chương trình giới thiệu vẻ đẹp đất nước, các danh thắng trên VTV. Trần Thị Quỳnh cũng tham gia khá nhiều hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng…

Minh Nhã/Thông tin được cung cấp bởi Công ty CIAT