Hoa Lâm và CJ Freshway liên doanh cung cấp thực phẩm cho Hoa Lâm Shangri-La

Vốn điều lệ đăng ký thành lập liên doanh ban đầu là 300.000 USD với sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng Vietbank và Bản Việt. Hai bên sẽ chia sẻ, đóng góp kinh nghiệm kiến thức và hiểu biết cũng như các mối quan hệ đối tác địa phương và quốc tế để phát triển liên doanh.

Ông Dương Nhất Nguyên (TGĐ Hoa Lâm Shangri – La) và ông Park Seung Whan (chủ tịch tập đoàn CJ) ký kết hợp tác

Bà Trần Thị Lâm – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Y tế Hoa Lâm Shangri – La, Chủ đầu tư dự án Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La nói: “Bệnh viện Quốc tế Thành Đô, một phần của dự án Khu y tế kỹ thuật cao, sắp khai trương và mở cửa đi vào hoạt động vào đầu năm 2013 cho thấy sự nổ lực đáng ghi nhận của các đối tác đã tham gia dự án này. Trước đó, chúng tôi đã ký với tập đoàn quản lý bệnh viện Parkway Health (Singapore) để điều hành quản lý hoạt động của bệnh viên và giờ đây tiếp tục là liên doanh với CJ Freshway (Hàn Quốc), cung cấp thực phẩm và thức ăn dinh dưỡng cho bệnh nhân trong bệnh viện và hệ thống cao ốc văn phòng, cho thấy nguyện vọng của chúng tôi muốn nâng tầm chuẩn mực về phục vụ y tế có chất lượng của quốc tế và mang nhiều tiện ích, chất lượng trong cuộc sống cho người dân”.

Ông Park Seung Whan – Chủ tịch CJ Freshway đặt kỳ vọng vào sự hợp tác với Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển Hoa Lâm: “Khu Y tế kỹ thuật cao là một dự án quy mô lớn mà trong đó Bệnh viện quốc tế Thành Đô là bước khởi đầu của nhà đầu tư trong việc triễn khai hệ thống dịch vụ y tế chuẩn mực quốc tế theo sự quản lý của tập đoàn Parkway Health. Vì thế CJ Freshway đã lựa chọn Công ty cổ phần đầu tư Hoa Lâm là đối tác liên doanh trong việc cung ứng các suất ăn dinh dưỡng có chất lượng cho bệnh nhân bệnh viện này và về sau là cả Khu y tế kỹ thuật cao và các cao ốc văn phòng tại TPHCM”.

Minh Nhã – Nguồn: H. L