Isaac “mách” bạn bí quyết để luôn nổi bật như SAO

 

 

1. Tin vào chính mình

Để có được thành công như ngày hôm nay, con đường nghệ thuật của Isaac cũng gặp không ít khó khăn, cản trở. Tuy vậy, chưa khi nào Isaac nghĩ đến chuyện bỏ cuộc mà ngược lại, anh chàng luôn giữ vững niềm tin vào khả năng và đam mê của bản thân để không ngừng nỗ lực, vươn lên. Kết quả là giờ đây, cậu sinh viên Phạm Lưu Tuấn Tài ngày nào đã trở thành trưởng nhóm nhạc 365 được giới trẻ yêu thích và bản thân anh chàng cũng giữ một vị trí không nhỏ trong lòng các fan hâm mộ.

2. Dám thể hiện

Nếu ngày đó, anh chàng Phạm Lưu Tuấn tài không dám vượt qua nỗi tự ti sau thất bại từ Vietnam Idol để đầu quân về công ty giải trí của Ngô Thanh Vân thì có lẽ bây giờ chúng ta đã không được thấy một chàng trưởng nhóm Isaac đa tài của 365. Thử thách lớn nhất chính là vượt lên chính mình, vượt lên nỗi tự ti để thêm tự tin thể hiện bản thân, Isaac đã làm được còn bạn thì sao?

3. Tôn trọng bạn bè, đồng nghiệp

Isaac chia sẻ anh luôn nghĩ rằng mọi mối quan hệ đều phải xuất phát từ sự chân thành, tôn trọng lẫn nhau và sẵn sàng chia sẻ cho dù đó là mối quan hệ giữa bạn bè, đồng nghiệp hay giữa thần tượng và fan hâm mộ. Là cánh chim đầu đàn của một nhóm nhạc nổi tiếng, chắc chắn Isaac phải kiêm luôn vai trò quân sư và nhà hòa giải trong những lúc “nội bộ lục đục”. “Anh cả” Isaac luôn phải bình tĩnh trong mọi tình huống, chủ động trò chuyện với mỗi thành viên một cách tôn trọng để tìm hiểu và giải quyết vấn đề, đó là lý do mà không có “căng thẳng” nào của nhóm tồn tại được quá… vài giờ!

4. Nhanh thông tin, nhạy hành động

Mặc dù rất bận rộn khi phải vừa làm ca sỹ, vừa tham gia các show truyền hình thực tế, và còn là VJ cho một kênh truyền hình cho giới trẻ, nhưng chưa khi nào Isaac “bỏ quên” thời gian lướt smartphone và cập nhật liên tục những thông tin hot nhất. Isaac cho biết anh sợ nhất là bị “lạc hậu” trong cuộc nói chuyện với bạn bè, phải luôn là người “update” nhất thì mới có thể thành “ngôi sao” trong đám bạn được! Đó chính là lí do mà chiếc điện thoại của Isaac luôn phải làm việc liên tục và dễ cạn pin. Nhưng từ ngày có người bạn thân là chiếc điện thoại Samsung Galaxy J1 với chế độ siêu tiết kiệm pin – Ultra Power Saving thì anh chàng dường như không còn phải lo điện thoại hết pin giữa chừng nữa.

5. Sẵn sàng chia sẻ

Sống chung cùng những thành viên khác, chắc chắn sẽ phải luôn có sự chia sẻ từ tinh thần cho đến…vật chất giữa cả nhóm, như là luôn có mặt khi một thành viên trong nhóm cần “giãi bày tâm sự”, sẵn sàng cho “diện ké” bộ quần áo mới mua… Nhưng thường xuyên nhất là Isaac luôn trở thành “trung tâm mượn điện thoại” khi điện thoại của các thành viên khác trong nhóm hết pin. Lý do ư? Vì điện thoại Samsung Galaxy J1 của Isaac sở hữu nguồn pin “khủng” và còn được trang bị có chế độ Ultra Power Saving – giúp tiết kiệm pin tối đa. Tuy vậy, chẳng những không phiền mà ngược lại, Isaac còn thấy “nở mũi” khi được cả nhóm tin tưởng nhờ cậy vì không phải ai cũng có smartphone “pin khủng cực lâu” như mình.

Nhờ chế độ siêu tiết kiệm pin – Ultra Power Saving trên điện thoại Samsung Galaxy J1 của mình mà Isaac ghi điểm trong mắt bạn bè.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không “bỏ túi” ngay những bí kíp mà Isaac vừa chia sẻ và cùng Isaac làm việc thả ga, vui chơi cực đã với Samsung Galaxy J1! Với thiết kế sành điệu và thời lượng pin “khủng” lên đến 1.850mAh cùng chế độ “siêu tiết kiệm pin” – Ultra Power Saving Mode giúp duy trì hoạt động của máy từ 6 – 24 giờ đồng hồ dù chỉ còn 10% pin, Samsung Galaxy J1 là sự lựa chọn lý tưởng cho chiếc “smartphone đầu đời” của bạn!

Nguồn: Samsung / CAM Media