Jimmy Choo – Spring Summer 2014 Collection

 

Giám đốc sáng tạo Sandra Choi đã chia sẽ như sau: “Khi lên ý tưởng cho bộ sưu tập này tôi đã suy nghĩ nhiều đến hai đặc điểm đối lập của thiên nhiên, đó là vừa quyến rũ nhưng cũng đầy nguy hiểm. Lấy cảm hứng từ triển lãm Sordid Earth của Mat Collishaw về những cuộc thám hiểm mang đầy hơi thở và năng lượng của miền nhiệt đới để hoàn thành bộ sưu tập nữ tính và đôc đáo”.

Màu sắc mùa này rất nổi bật, dễ dàng tìm thấy những sắc màu lạ mắt đặc biệt là từ những vỏ bọc của côn trùng, những gam màu cảnh báo sự hiểm nguy. Màu vàng mật mang đến những tia sáng rộn ràng, màu sắc chói lọi của ngọn lửa, cây từ đan, vôi và màu xanh thủy tinh óng ánh là dấu ấn chủ đạo của bộ sưu tập. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu giày đế bằng da rắn mới, ankle strap với tạo hình cánh bướm, những mẫu giày cao gót nhiều màu sặc sỡ, hay ngây ngất với màu đỏ san hô độc đáo.

Mong muốn mang đến hình tượng người phụ nữ Jimmy Choo mạnh mẽ, tự tin, bộ sưu tập đề cao quyền lực và sự quyến rũ. Như những cánh bướm xinh đẹp thoát ra từ vỏ kén, hướng đến hình tượng đa sắc màu, khi ấy sự tương phản màu sắc trở nên quan trọng, đi ngược lại với những kiểu mẫu màu sắc thông thường. Ngụy trang nhưng vẫn toát lên ánh sáng của đá quý trên những đôi giày cao gót, vẫn nổi bật với những chiếc túi tông màu sáng tương phản tinh xảo, hay với những bảng màu neon thêu hoa đối lập với chữ in bằng lưới của những chiếc xắc cầm tay.

Khi màn đêm buông xuống, màu sặc sỡ lan tỏa với cường độ mạnh hơn. Hãy khám phá những thiết kế giày với màu sơn mài mê hoặc hòa cùng với thiết kế xương đan chéo đầy cám dỗ; tiếp sau đó màu đen tinh xảo hay màu tím kim loại lấp lánh. Các quý cô xinh đẹp trở nên nổi bật trong đêm với chiếc túi cầm tay có khóa mạ vàng hay những chiếc túi dáng mềm, trễ, được trang trí khéo léo bằng những sợi xích vàng.

 Địa chỉ mua sắm: Số 6 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84 4) 3824 1507

TT được cung cấp bởi Maison JSC