Khám phá chương trình ẩm thực Malaysia tại EQUATORIAL

Nhằm chào mừng Quốc Khánh Malaysia (31/8), khách sạn 5 sao Equatorial TP.HCM (thuộc chuỗi khách sạn Quốc tế Equatorial với trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia) ra mắt chương trình “Ẩm Thực Malaysia” hoành tráng từ ngày 30/8 đến ngày 1/9 với nhiều món ngon đặc trưng của quốc gia này.
 
Thực đơn tại đây vô cùng phong phú và độc đáo.
 
Theo đó, đội ngũ bếp tài năng khách sạn sẽ chế biến những món ăn truyền thống Malaysia như: Rojak Buah, Asam Laska, bò Redang, Nyonya’s Popiah, Nasi Lemak, Roti Cania, Roti Jala, Murtabak v.v..  cùng với nhiều món ngon khác trong khung cảnh ấm cúng, sang trọng của nhà hàng Chit Chat @ The Café với những quầy buffet được thiết kế và trang trí như những ốc đảo xinh đẹp, tọa lạc tại tầng trệt của khách sạn.
 
 
Ngoài các món đặc trưng của đất nước Malaysia, chương trình ẩm thực đặc biệt này sẽ phục vụ nhiều loại hải sản tươi ngon như tôm, cua, hàu, … được chế biến tại chỗ theo yêu cầu của thực khách tại quầy hải sản.
 
Chương trình “Ẩm Thực Malaysia” chào đón thực khách từ 18h30 đến 22h mỗi tối với giá vé chỉ 798,000 đồng cho một người lớn, trẻ em dưới 12 tuổi được giảm nửa giá vé. Đặc biệt, thực khách sẽ được phục vụ miễn phí không giới hạn bia và nước ngọt. (Giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT và 5% phí phục vụ)
 
 

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, vui lòng liên hệ nhà hàng Chit Chat @ The Café.

ĐT: (08) 3839 7777 (số nội bộ: 8000)

hoặc email: dine@hcm.equatorial.com

 
 
 
 

Người gửi: Nhã Minh

Nguồn: Hotel Equatorial Ho Chi Minh City