Kim Lý trở thành nam Đại sứ thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam của Oriflame

Oriflame – một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam – luôn tự hào về những nền tảng Thuỵ Điển vốn có, và về sứ mệnh tiếp sức những ước mơ. Trong nỗ lực toàn cầu biến ước mơ của nhiều người trở thành sự thật, Oriflame mong muốn được xóa bỏ những rào chắn đến ước mơ bằng cách tiếp thêm sự tự tin, nguồn năng lượng để mọi người bắt kịp ước mơ bất cứ lúc nào. Cảm nhận được vẻ đẹp của bản thân, luôn yêu đời và theo đuổi một lối sống lành mạnh là những cách tuyệt vời để tăng thêm sự tự tin và thực hiện điều đó. Kim Lý có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực nói trên, và đặc biệt là quãng thời gian anh làm việc với tư cách huấn luyện viên cá nhân về sức khoẻ và rèn luyện thể lực khi còn đang đi học ở Thụy Điển, đã giúp anh trở thành người đàn ông lý tưởng để thực thi sứ mệnh này.

Cũng như Nữ Đại sứ Thương hiệu Oriflame Việt Nam – diễn viên xuất sắc với nhiều giải thưởng và cũng là nữ doanh nhân thành công – Trương Ngọc Ánh, Kim Lý sẽ tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện đáng quý của Oriflame để tiếp sức ước mơ của nhiều trẻ em trên khắp Việt Nam.

Về Oriflame

Oriflame được sáng lập vào năm 1967 bởi hai anh em Jonas and Robert Af Jochnick và một số người bạn. Oriflame hiện nay là một công ty mỹ phẩm.

quốc tế bán hàng trực tiếp tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Với nguồn vốn rộng lớn từ Thụy Điển, các sản phẩm làm đẹp của Oriflame được quãng bá rộng rãi thông qua lực lượng bán hàng hùng hậu khoảng 3,3 triệu tư vấn viên độc lập.

Oriflame mang đến cơ hội kinh doanh hàng đầu cho những người muốn bắt đầu kiếm tiền từ hôm nay và tiếp sức những ước mơ, khát vọng của họ thông qua mô hình kinh doanh cực kỳ độc đáo – Kiếm tiền hôm nay và thực hiện giấc mơ ngày mai.

Tôn trọng con người và thiên nhiên là nguyên tắc hoạt động và luôn được phản ánh trong chính sách xã hội và môi trường của công ty. Oriflame hỗ trợ rất nhiều tổ chức từ thiện trên toàn thế giới và là đồng sáng lập của tổ chức Nhi đồng Thế giới. Mỹ phẩm Oriflame được niêm yết trên thị trường chứng khoán thế giới.

Nguồn: Oriflame