Làm đẹp bằng cách trang điểm

 

Có một sự thật không cần bàn cãi, rằng phái đẹp luôn đẹp và quyến rũ hơn khi họ làm đẹp bằng cách trang điểm, nhưng vẫn có nhiều trường hợp chính việc trang điểm làm bạn trông già và xấu hơn so với tuổi. Vì sao và có cách nào để chuyện này không xảy ra?

Làm đẹp cho đôi mắt phải đúng cách nhé bạn!

Chọn mua mỹ phẩm: Để tránh tối đa việc đã mất tiền (mua mỹ phẩm) và mất thời gian (trang điểm hàng ngày nhanh nhất cũng mất 20-30 phút) mà lại không đẹp và trẻ hơn, bí quyết đầu tiên là khi chọn mua mỹ phẩm phải nhờ chuyên gia tư vấn xem màu nền, màu mắt.. có hợp với bạn không? Nếu chọn phấn nền tối hơn màu da, bạn sẽ già hơn tuổi, và trắng quá so với da, các nếp nhăn nếu đã xuất hiện, sẽ càng dễ bị phát hiện hơn.

Đắp quá nhiều lớp phấn phủ: chúng không hề che bớt nếp nhăn hay các lỗ chân lông quá lớn, thậm chí tác dụng còn ngược lại. Khi da không thể thở và hô hấp, chúng sẽ phản kháng, dĩ nhiên là bạn sẽ thấy dường như khuôn mặt được đánh quá nhiều lớp phấn sẽ không còn tự nhiên và già hẳn.

Đôi mắt đẹp là quà tặng cho người phụ nữ đẹp

Trang điểm quá chi tiết và cầu kỳ cho mắt: nếu quanh mắt đã có quá nhiều nếp nhăn, việc dùng lớp lót quá dày cho mí trên và chải quá nhiều mascara và đường kẻ đệm ở mí dưới sẽ thu hút sự chú ý đến những nếp nhăn này và dường như chúng sẽ có vẻ sâu hơn khi cơ mặt của bạn cử động.

Hãy cẩn thận với màu sắc của son môi bởi vì màu sắc sống động và tươi tắn quá có thể không thích hợp với màu phấn nền hay mắt và bạn sẽ xuất hiện như một con búp bê, vẻ đẹp tự nhiên hàng ngày nhường chỗ cho sự lố bịch và kệch cỡm. Còn những màu son đậm sẽ mang lại nét đẹp cá tính và thường làm bạn già hơn.

Hãy biết cách làm đẹp để vẫn là chính mình bạn nhé!

Nguồn: SC Perfume