“Lạnh” theo phong cách cổ điển

 

Navy & Nude Eye Palette

Điểm nhấn của bộ sưu tập chính là bộ phấn mắt trong chiếc hộp màu xanh vân quy nhỏ gọn dạng khay kéo 2 ngăn tiện dụng với 4 màu trên mỗi ngăn cùng một gương soi. Với các dãy màu từ trắng kem đến nude cho đến màu xanh biển đậm, đó là một lựa chọn hiệu quả nhất cho phong cách mắt hè.

Giá: 1.750.000VNĐ

Phấn highlight Brightening Brick

Thêm một chút ánh ngọc trai nhẹ lên má với Brightening Brick của Bobbi, gồm các màu từ pale cho đến warm pink. Quét cọ lên phần xương gò má để tạo hiệu ứng ửng hồng do nắng.

Giá: 1.500.000VNĐ

Phấn mắt dạng kem Long-Wear Cream Shadow

Lớp kem mắt mịn như nhung này sẽ phủ một lớp hoàn chỉnh dạng lì lên mi và sẽ đẹp hơn khi kết hợp với các màu trong bộ phấn mắt Navy & Nude.

Giá: 720.000VNĐ

Kẻ Mắt Long-Wear Gel Eyeliner

Sản phẩm biểu tượng của Bobbi – kẻ mắt sẽ cho bạn phong cách kẻ mắt nước nhưng lại dễ vẽ vì công thức dạng gel. Màu đen hơi ánh xanh điểm nhũ bạc này chính là phong cách mới của màu đen cổ điển.

Giá: 680.000VNĐ

Son bong Lip Gloss

Son bóng màu nude và hồng trong chính là tâm điểm của mùa này, kết hợp tuyệt vời với màu mắt xanh navy đầy mê hoặc, cho bờ môi đầy đặn và tươi hơn.

Giá: 720.000VNĐ

All Over Bronzing Gel SPF 15

Công thức dạng gel đặc biệt này sẽ cho một ánh nhũ tự nhiên, khỏe khoắn ngay tức thì cho mặt và toàn thân kèm chỉ số chống nắng.

Giá: 870.000VNĐ

Nail Polish 

Sơn móng tay màu xanh navy là điểm nhấn hoàn hảo cho những ngày cuối hè.

Giá: 490.00VNĐ

Sản phẩm sẽ có mặt từ ngày 23/08/2013 tại các cửa hàng của Bobbi Brown trong hệ thống Parkson Việt Nam.

Nguồn: Bobbi Brown