Lễ cưới trong mơ với Amanresorts

 

Phương châm của Tập đoàn là khiến cho Khách hàng có thể trải nghiệm một không gian sang trọng nhưng vẫn ấm cúng như chính ngôi nhà mình, nơi thật lý tưởng để những cặp đôi sẻ chia khoảnh khắc quan trọng và ý nghĩa nhất cuộc đời bên bạn bè, người thân.

Dù bạn muốn tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ, ấm cúng bên bờ biển hay một dạ yến xa hoa trong những cung điện thế kỷ 16, bạn cũng có thể tìm được một địa điểm như ý trong 26 khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Aman bởi mỗi nơi đều mang một dấu ấn độc đáo và sẽ biến đám cưới trong mơ của bạn thành hiện thực. Từng chi tiết trong buổi tiệc như ẩm thực, biểu diễn nghệ thuật, chụp ảnh, làm tóc và trang điểm, đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Aman chăm chút chu đáo theo ý bạn, khiến bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng ngày vui của mình.

Cho những ai muốn tổ chức lễ cưới trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình, Aman cũng mang đến vô vàn lựa chọn, từ một lễ cưới đáng nhớ bên vách núi lộng gió ở Bali đến hôn lễ ngọt ngào bên bờ biển tại vịnh Vĩnh Hy, dù khoảnh khắc trong mơ của bạn thế nào, Aman cũng mang đến những địa điểm phù hợp.

AMANOI RESORT

Địa chỉ: Thôn Vinh Hy, Xã Vĩnh Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam.

Tel (84) 68 377 0777
Fax (84) 68 377 0888
Email amanoi@amanresorts.com

Website: http://www.amanresorts.com/amanoi/home.aspx           

Nguồn: Amanresort