Lễ Hội Đường Sách Tết 2014 của Thái Hà Books

 

Đường sách năm nay rất khác biệt so với các năm trước, thể hiện một cách tổng thể nhất các góc liên quan tới sách và tri thức. Tổng thể Lễ Hội Đường Sách sẽ có 7 chuyên đề chính bao gồm: Biển đảo Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đờn ca tài tử, Văn hóa, Tri thức, Sách hay, Sách thiếu nhi do 7 đơn vị đứng ra đảm nhận.

Để thể hiện tính đa dạng phong phú của chuyên đề “Sách và tri thức”, Công ty Cổ phần Sách Thái Hà sẽ xây dựng 4 chủ đề: Kinh tế, Giáo dục và Khoa học, công nghệ, Xã hội, Ngoại văn và khu vực sách Tổng hợp.

Một nét mới lạ trong gian hàng của Thaihabooks trong Lễ Hội Đường Sách xuân Giáp Ngọ 2014 là không gian trà đạo “ Uống trà đi em, đọc sách đi em!” được diễn ra từ 17h30 tới 20h30 các ngày. Khách tham quan, độc giả sẽ có cơ hội tìm hiểu về nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, được thưởng thức tinh hoa cùa trà Việt.

Một điểm khác biệt năm nay nữa là bạn đọc có thể được tặng những bức thư pháp xinh xắn có giá trị được các nhà thư pháp là đối tác và bạn đọc của Thái Hà Books trực tiếp viết tặng. Nhà tâm thư pháp Chính Trung và sư cô Thiện Phương cũng sẽ có mặt để viết thư pháp tặng cho bạn đọc.

Năm 2014 này, bạn đọc Cao Đức Thái đang chạy bộ từ Hà Nội vào TP HCM để cổ vũ cho sách và văn hóa đọc. Bạn đọc có thể được giao lưu trực tiếp với anh cũng như nhiều chuyên gia, diễn giả nổi tiếng tại khu vực trưng bày sách của Thái Hà Books.

Minh Phương/Thông tin được cung cấp bởi Thái Hà Books