Lệ Quyên gửi ‘khúc tình xưa’ tâm sự cùng khán giả

 

Sau gần 3 năm kể từ khi phát hành CD Khúc tình xưa thứ 2, hôm nay, Lệ Quyên ra mắt CD tiếp theo trong series đặc biệt này. Khúc tình xưa 3 với chủ đề “Đêm tâm sự” gồm những tuyệt phẩm bolero tinh tế, nồng nàn và giàu cảm xúc của các tác giả: Trúc Phương, Mạnh Phát, Hoài Linh – Minh Kỳ… chính thức được phát hành trên toàn quốc vào ngày 8/3.

 
 
 
 
CD với 11 ca khúc được chọn lọc từ thư viện của những bản tình ca được hàng triệu người Việt say mê và thuộc nằm lòng như: Chuyến tàu hoàng hôn, Sương lạnh chiều đông, Ai cho tôi tình yêu, Cho vừa lòng em, Tình yêu trả lại trăng sao, Người ngoài phố…. Với phần hoà âm của nhạc sĩ Tấn Phong, mix & mastering từ Viettan Studio, Lệ Quyên sẽ một lần nữa đưa khán giả trở về những kỷ niệm của một thời yêu thương và trải nghiệm thứ tình yêu thuần khuyết, nguyên sơ ấy với dòng nhạc trữ tình, lãng mạn nhất của âm nhạc Việt Nam. Việc chọn lựa 11 bài hát cho album lần này là thách thức lớn với Lệ Quyên vì hai CD trước đó đã rất thành công. CD thứ 3 này sẽ tiếp tục mang đến màu sắc âm nhạc tương tự nhưng còn chỉn chu hơn cả về hình thức lẫn nội dung.
 
 
Đặc biệt, trong CD còn có sự góp mặt đặc biệt của nam danh ca hải ngoại Thái Châu song ca cùng Lệ Quyên qua ca khúc chủ đề Đêm tâm sự. Lệ Quyên tin rằng với tình khúc xưa nhiều xúc cảm, nay được thể hiện với tinh thần mới của chính mình và sự trải nghiệm của danh ca Thái Châu, hứa hẹn sẽ mang đến một bản tình ca rất ngọt ngào, tình cảm.
 
 
Xuất hiện trong tà áo dài trắng tinh khôi của NTK Tuấn Trần, cùng với nhiếp ảnh gia TangTang và chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, Lệ Quyên mang đến một hình ảnh mơ hồ giữa nét đẹp tinh tế, hiện đại xen lẫn vẻ lãng mạn, dịu dàng như chính vẻ đẹp của dòng nhạc trữ tình xưa. Hình ảnh của CD như chất xúc tác đẩy cảm xúc người nghe mạnh hơn và có thể chìm đắm trong không gian âm nhạc mê hoặc của khúc tình xưa.
 
 
 
CD Khúc tình xưa 3 là một sản phẩm chất lượng đầy tâm huyết của Lệ Quyên được phát hành như một món quà gửi đến những khán giả yêu quí đã dành tình cảm rất nhiều cho series những tuyệt phẩm boléro này. Tối cùng ngày phát hành CD (8/3), Lệ Quyên sẽ có đêm diễn ra mắt CD với khán giả tại phòng trà Không Tên.
 
Lê Quang Thanh Tâm
 
Nguồn: maskonline