Lest’s go: Chính Là Anh cho đến Chơi Vơi

Sinh ra trong gia đình không có ai theo con đường nghệ thuật nhưng hai chàng trai thế hệ 9X là Dương Hải và Phan Dương đã quyết định theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Từ những buổi tham gia văn nghệ của nhà trường, cả hai đã tìm thấy được sự ăn ý trong âm nhạc và đây được xem như là cơ duyên bước đầu để cho hai chàng trai trẻ “ấp ủ nuôi mộng” nghệ thuật.

Trên cơ sở tình bạn từ thưở ấu thơ cộng với niềm đam mê nghệ thuật cả Dương và Hải đã cùng nhau tìm hiểu và tự trau dồi về kiến thức âm nhạc cho mình. Tình yêu dành cho âm nhạc ngày càng lớn khi cả hai tốt nghiệp THPT và đã quyết định thành lập nhóm mang tên: Lest’s Go.

Theo đuổi con đường nghệ thuật khi tuổi đời còn trẻ và những khó khăn phía trước không phải là ít, hiểu rõ điều đó nên Phan Dương và Dương Hải đã không ngừng cố gắng lỗ lực hết mình trên con đường âm nhạc: “Biết rằng con đường mình lựa chọn để đi không phải là dễ, mà đặc biệt là với những người trẻ như chúng mình. Nhưng đôi khi trong cuộc sống cũng cần phải có những lựa chọn mang tính “mạo hiểm” và sống cho chính niềm đam mê của mình” – nhóm chia sẻ.

Qua 2 năm theo đuổi con đường nghệ thuật nhóm đã gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình.Bên cạnh đó cùng với sự hợp tác hỗ trợ của Công ty Ngôi Sao Âm Nhạc đến nay nhóm Lest’s Go đã cho ra đời 2 Vol: Chính Là Anh và Chơi Vơi.

Những ca khúc của Lest’s Go thiên về thể loại Pop ballad ,R&P, Dance…. với phong cách trẻ trung, năng động được các bạn trẻ yêu thích đón nhận.

Sau Thành công của Vol 1 Chính Là AnhVol 2 Chơi Vơi, nhóm Lest’s Go tiếp tục thực hiện và cho ra đời Album mới sẽ phát hành vào tháng 6 tới. Trong album này bên cạnh việc lựa chọn những ca khúc “hot” được giới trẻ yêu thích, nhóm Lest’s Go còn chú trọng cho việc đầu tư cho các cảnh quay vô cùng đẹp mắt tại các địa điểm nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng… hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị và bất ngờ cho khán giả yêu nhạc.

Nguồn: Công ty Ý Tưởng Mới