Lexus để lộ ảnh IS thế hệ mới

 

 

 

Một số hình ảnh IS thế hệ thứ ba xuất hiện trên mạng trước ngày trình làng chính thức. Như vậy, Lexus đã hoàn tất chuyển đổi ngôn ngữ mới lên các dòng sedan gồm LS, GS, ES và cuối cùng là IS. Kiên trì mục tiêu "thoát xác khỏi Toyota", hãng xe sang Nhật dần được người tiêu dùng chấp nhận.

Giờ đây Lexus có nhận diện mới từ lưới tản nhiệt, giống như BMW, Mercedes và Audi đã rất thành công. Khách hàng dần nhận ra Lexus "thật" chứ không dè bỉu "trông giống Toyota" nữa.

Lexus IS bản thể thao F-Sport.

Mẫu bị lộ thuộc phiên bản F-Sport với những option mang tính thể thao hơn. Bộ đèn pha phá cách chứ không hiền như đời cũ. Hộc gió dữ dằn và lưới tản nhiệt dạng tổ ong. Cụm đèn hậu sử dụng LED ống, kéo dài xuống tận thân đầy chất hiện đại. Tuy nhiên về tổng thể, IS vẫn mang dáng gấp cũ và không thực sự tạo nên cuộc cách mạng.

Nội thất IS có những cải tiến đầy hấp dẫn, Một trục trung tâm trải dài từ trước ra sau với hộc để cốc. Thiết kế phiên bản F-Sport kiểu gam đỏ-đen huyền bí. Vô-lăng thể thao và cụm đồng hồ tốc độ như máy bay.

Lexus chưa tiết lộ về động cơ cũng như chi tiết IS thế hệ mới. Với những thay đổi mang tính trẻ trung hơn, dòng sedan compact này sẽ làm BMW serie 3 và Audi A4 vất vả hơn trong thời gian tới.

Nguyễn Nghĩa
Theo vnexpress