Longchamp khuyến mãi đón Xuân Giáp Ngọ

 

Theo chiêm tinh học Trung Hoa, năm 2014 là năm Giáp Ngọ, tự do, sáng tạo, phóng khoáng và luôn tiên lên phía trước.

Lấy cảm hứng từ loài động vật tràn đầy sinh lực trong 12 con giáp, Longchamp đã không bỏ qua cơ hội đánh dấu sự kiện quan trọng này và đã cho ra mắt phiên bản giới hạn để chào đón tân xuân Giáp Ngọ.

Với hai biểu tượng chủ đạo của Longchamp, chiếc túi này trước hết được thiết kế tương tự với dòng túi must-have Le Pliage và tiếp đó được trang trí với hình ảnh chú ngựa Longchamp phi nước đại, biểu tượng của ngôi nhà Longchamp kể từ khi được thành lập.

Dựa trên tinh thần đó, dòng túi này đã ra mắt với chất liệu vải bạt đỏ và đen được điểm tô hình ảnh chú ngựa mang chất liệu da bò tông màu platinum một cách thật khéo léo, tài tình.

“Longchamp celebrates the year of Horse”, dòng chữ đặc biệt này có thể thấy được trên lớp da bên trong chiếc túi, là nét đặc trưng của phiên bản túi này.

Đây quả thực là một phiên bản không thể bỏ lỡ đối với những người đam mê sưu tập túi và được bày bán tại các của hàng Longchamp từ tháng 11-2013.

Mời các bạn ghé thăm cửa hàng tại số 6 Phan Chu Trinh (04.39388432) và Diamond Plaza (08.22122947) để nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích với giá ưu đãi triệt để nhé!

Minh Nhã/Thông tin được cung cấp bởi Prestige