“Mãn nhãn với sắc màu” – công nghệ giải trí tại nhà cao cấp TCL

Ra mắt thành công tại hội chợ thương mại CES 2015, công nghệ Dải Màu Mở Rộng (Wide Color Gamut) và công nghệ Chấm Lượng Tử (Quantum Dot) hàng đầu của TCL sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng với việc ra mắt hàng loạt các sản phẩm mới hấp dẫn trong năm nay, bao gồm TV chấm lượng tử H9700, TV 4K UHD màn hình cong H8800 và TV 4K UHD E6800. Với việc ra mắt những sản phẩm TV này, TCL mong muốn trình làng một tiêu chuẩn hiển thị hình ảnh mới đầy ấn tượng.

Công nghệ Chấm Lượng Tử được TCL giới thiệu có thể mô tả chân thực hệ màu RGB, từ sự sống động rõ nét trong màu sắc đến những tinh tế, đa dạng trong tông màu thể hiện. Chính điều này đã mang đến trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao tuyệt vời cho người xem, tương tự như trải nghiệm với chiếc TV OLED, nhưng lại ở mức giá rất phải chăng mà người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu được.

Ông Bobbie Zhang, Giám đốc vận hành kinh doanh khu vực các nước thị trường mới nổi phát biểu: "TCL luôn được biết đến là nhà sản xuất những sản phẩm công nghệ chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất. Nhờ vào việc là nhà sản xuất TV được tích hợp chuỗi cung ứng khép kín, chúng tôi có thể đầu tư nhiều hơn vào việc phát triển sản phẩm, đồng thời giảm thiểu chi phí ở khâu sản xuất. Đây là lợi thế cạnh tranh đặc biệt của TCL giúp chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm công nghệ hiện đại với chất lượng hình ảnh, thiết kế ấn tượng, và những tính năng tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng”.

Dàn sao Việt tỏa sáng trong buổi ra mắt công nghệ mới TCL:

Nguồn: TCL